Vn | En
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h36' ngày 24/2: 150,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h15' ngày 24/2 mua: 3.669 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.699 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/2: VN-Index: 716,87   -0,37 HNX-Index : 86,27  -0,35  Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Sản phẩm mới Ngày 29/01/2013 8:30

Thanh toán hóa đơn trên VietinBank iPay

Giờ đây, thông qua VietinBank iPay, khách hàng có thể thanh toán qua hóa đơn của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau mọi lúc, mọi nơi…

Tiếp tục đem đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích hiện đại, VietinBank triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn qua Internet trên kênh VietinBank iPay bắt đầu từ ngày 28/1/2013. Theo đó, khi đăng nhập vào VietinBank iPay, ngoài những chức năng tài chính hiện có, khách hàng có thể thực hiện thêm nhiều giao dịch thanh toán hóa đơn khác nữa:
-    Thanh toán hóa đơn tiền điện của các chi nhánh điện lực tại miền Trung và miền Nam;
-    Nạp tiền điện thoại cho các mạng viễn thông: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Sphone và vẫn được đảm bảo hưởng đầy đủ quyền lợi của các chương trình khuyến mại (nếu có);
-    Thanh toán cước di động trả sau đối với các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone (VNPT Tp.HCM);
-    Thanh toán cước Internet của các nhà cung cấp FPT, Viettel, VNPT Tp.HCM;
-    Thanh toán cước điện thoại cố định không dây của Viettel;
-    Thanh toán cước điện thoại cố định có dây cho các mạng Viettel, VNPT Tp.HCM;
-    Thanh toán vé máy bay của 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong và 27 hãng hàng không quốc tế;
-    Thanh toán toàn bộ nợ cước của VNPT Hải Phòng.

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng những dịch vụ kể trên của VietinBank. Giờ đây, thông qua VietinBank iPay, khách hàng có thể thanh toán qua hóa đơn của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian trực tiếp đến điểm thu phí. Mọi giao dịch thực hiện trên VietinBank iPay đều được đảm bảo tính an toàn, bảo mật nhờ công nghệ mật khẩu một lần (OTP).

Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục nghiên cứu và triển khai các sản phẩm, tiện ích mới để đáp ứng hơn nữa nhu cầu khách hàng theo đúng slogan “Trân trọng thời gian của bạn”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ với các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc; Contact Center: 1900 55 88 68; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Ngọc