»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Mở thẻ VPAY - Ngất ngây ưu đãi

08/4/2021 - Phúc Thiện

Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ với chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn trên tay là có thể làm mọi thứ liên quan đến chiếc thẻ ngân hàng? Điều đó hoàn toàn khả thi với chiếc thẻ phi vật lý VPAY (thẻ VPAY), ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất của VietinBank.

VietinBank phát hành thẻ Ghi nợ Nội địa Chip Contactless E-Partner Premium

29/3/2021 - Hà Anh

Từ ngày 5/3/2021, VietinBank phát hành thẻ Ghi nợ Nội địa (GNNĐ) VietinBank Chip Contactless E-Partner Premium dành cho khách hàng cao cấp với biểu tượng “Lý ngư vọng nguyệt” (Cá chép trông trăng). Tấm thẻ với biểu tượng ý nghĩa này như một lời chúc từ VietinBank hy họng mang đến cho chủ thẻ nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bom tấn trở lại, đừng ngại mua vé xem phim trên VietinBank iPay Mobile

29/3/2021 - VietinBank

Các bạn hãy mua vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để không bỏ lỡ những bộ phim bom tấn hấp dẫn đang chiếu rạp nhé!

Tài khoản 0 phí - Đăng ký tức thì

18/3/2021 - Tuệ An

Thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt của từng nhóm khách hàng, VietinBank đã chính thức ra mắt 3 Gói tài khoản thanh toán (TKTT) “0 phí” - Tài khoản thông minh, định hình phong cách. Các Gói tài khoản gồm: Smart, Basic và Plus.

“Một lần đăng ký, miễn phí ba năm” cùng Gói dịch vụ tài khoản dành cho doanh nghiệp của VietinBank

02/3/2021 - Dương Thùy Trang

Từ ngày 2/3/2021, VietinBank chính thức ra mắt thị trường ba Gói dịch vụ tài khoản với chính sách miễn giảm phí lớn chưa từng có dành cho Khách hàng doanh nghiệp (KHDN) gồm: VietinBank - Ngân hàng giao dịch của tôi, V - Capital Account, V - SME.

VietinBank eFAST đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19

01/3/2021 - Lê Thị Chang

Đáp ứng nhu cầu giao dịch tức thời, bảo đảm an toàn cho khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trong năm 2021, VietinBank dành nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) khi giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST.

Miễn lãi trọn đời với thẻ VietinBank i-Zero

17/02/2021 - Duy Hiếu

Từ tháng 2/2021, VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa i-Zero với đặc điểm vượt trội: Miễn lãi trọn đời (lãi suất 0%) cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ. Dòng thẻ mới này hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu của khách hàng.

VietinBank Gold & Jewellery mở Ngày hội “Xuân Ngưu Hoan” cùng đồng xu Trâu Vàng 99.99 độc đáo

02/02/2021 - Nghiêm Xuân Huỳnh

Với vị thế là đơn vị kinh doanh vàng miếng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép, Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank (VietinBank Gold & Jewellery) không chỉ tích cực trong các giao dịch mua bán vàng miếng 99.99 trên thị trường; mà còn đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm trang sức bằng vàng. Ngày 19/2/2021 (tức mùng 8 Tết Tân Sửu), VietinBank Gold & Jewellery mang tới Ngày hội “Xuân Ngưu Hoan” với nhiều sản phẩm độc đáo.

Miễn phí sử dụng Wifi khi giao dịch tại VietinBank

04/01/2021 - Việt Bách

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng, VietinBank triển khai thí điểm hệ thống VietinBank Free Wifi tại 300 điểm giao dịch ở các thành phố lớn trên toàn quốc.

VietinBank triển khai sản phẩm Thấu chi online

31/12/2020 - Bùi Hà

Từ ngày 31/12/2020, VietinBank chính thức triển khai sản phẩm Thấu chi online phục vụ đời sống với nhiều ưu đãi, tiện ích dành cho khách hàng (KH).

Chọn ngày: