»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

VietinBank giới thiệu Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” cho khách hàng doanh nghiệp

11/01/2022 - Đức Anh

Đón đầu xu hướng năm 2022, VietinBank thiết kế dành Gói ưu đãi “Khởi đầu thành công” dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ, bao gồm KH mới và KH hiện hữu với các chính sách giá, lãi suất và phí dịch vụ linh hoạt, cạnh tranh hơn so với năm 2021.

VietinBank kết hợp với FPT ra mắt gói ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

04/01/2022 - Gia Kỳ

Từ nay đến ngày 31/3/2022, VietinBank và Công ty Cổ phần FPT (FPT) ra mắt gói hỗ trợ phục hồi sau dịch COVID-19 dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) - “Oxi nguồn vốn - Vaccine chuyển đổi số”. Chương trình là sự kết hợp giữa ưu đãi lãi suất vay và cơ hội ứng dụng các giải pháp số hóa, giúp DN tiếp cận, kinh doanh trong mọi tình huống đại dịch.

Tận hưởng vô vàn ưu đãi khi sử dụng ví điện tử liên kết giữa VietinBank và VNPT Pay

04/01/2022 - Gia Kỳ

Để cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), VietinBank đã triển khai dịch vụ liên kết thanh toán (nạp/rút tiền) giữa ví điện tử DN của VNPT Pay với tài khoản thanh toán của VietinBank. KHDN sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng tiện ích liên kết ngân hàng mới này.

VietinBank triển khai Gói giải pháp ưu đãi dành riêng cho trường học

21/12/2021 - Hoàng My

Nằm trong chuỗi các Gói giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyên biệt, đa dạng của từng nhóm khách hàng, VietinBank triển khai Gói Giải pháp tài chính toàn diện dành riêng cho các trường học và tập khách hàng liên quan. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho nhà trường; giảng viên, cán bộ của trường; phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Kết nối ERP, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng ngay trên Phần mềm Kế toán

20/12/2021 - Minh Minh

Khách hàng (KH) doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp FDI của VietinBank sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích khi sử dụng Hệ thống ERP/Phần mềm Kế toán của Công ty Cổ phần Công nghệ Cloudify Việt Nam (Cloudify) đã được cài đặt các bộ chuẩn API kết nối với Hệ thống Quản lý Tài khoản của VietinBank.

VietinBank triển khai Gói Giải pháp tổng thể dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

26/11/2021 - Minh Minh

Những tháng cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu (XNK) - nhất là DN phía Nam lấy lại đà tăng trưởng sau thời gian chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Kịp thời hỗ trợ DN, VietinBank triển khai Gói Giải pháp tổng thể dành cho khách hàng (KH) DN XNK.

Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội với thẻ nội địa VietinBank 2Card

13/9/2021 - Gia Kỳ

Bạn đang sở hữu quá nhiều loại thẻ ngân hàng? Có cách nào để tích hợp các thẻ để việc sử dụng dễ dàng hơn? Đừng lo lắng, VietinBank gửi tặng bạn mẫu thẻ kép nội địa VietinBank 2Card. Dòng thẻ tích hợp 2 trong 1 với vô vàn tiện ích vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

Ra mắt Thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo: Đặc quyền ưu đãi không giới hạn

08/9/2021 - Tuệ An

VietinBank vừa chính thức ra mắt cặp sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo gồm: Thẻ Ghi nợ Quốc tế (GNQT) phi vật lý và thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) vật lý kết nối với sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo dựa trên nền tảng Giải pháp định danh điện tử (eKYC). Với 2 chiếc thẻ quyền năng này, khách hàng (KH) không chỉ thỏa sức mua sắm trên Sendo - sàn TMĐT đầu tiên của Việt Nam, tận hưởng đặc quyền ưu đãi không giới hạn dành riêng cho chủ thẻ; mà còn nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân và toàn xã hội.

Vay vốn nhanh bằng hình thức “Thấu chi lương online”

08/9/2021 - Lan Phương

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn mọi lúc, mọi nơi với thời gian xử lý nhanh chóng, hỗ trợ tài chính phục vụ thanh toán, tiêu dùng của khách hàng, VietinBank triển khai sản phẩm cho vay “Thấu chi lương online”.

“Gửi tiền thông minh - Vững bền tài chính” trong mùa dịch với VietinBank

30/8/2021 - Khánh Hiền

Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, VietinBank mang đến nhiều giải pháp giao dịch tài chính thông minh, không tiếp xúc. Một trong số đó là gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay hoặc tại ATM.

Chọn ngày: