»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/02/2017 03:51

Tổng Giám đốc BTMU thăm và làm việc tại VietinBank

Trong hai ngày 15-16/2/2017, Đoàn công tác của BTMU do ông Oyamada - Tổng Giám đốc BTMU dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại VietinBank.

>> Thủ tướng đánh giá cao sự hợp tác của BTMU và VietinBank >> VietinBank và BTMU nỗ lực kết nối kinh doanh toàn cầu
Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng (bên phải) tiếp ông Oyamada

Tiếp đoàn công tác BTMU về phía VietinBank có ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc cùng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo, đại diện một số phòng, ban, đơn vị Trụ sở chính.

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng chào mừng ông Oyamada cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại VietinBank. Hai bên cùng trao đổi, đánh giá những kết quả hợp tác thời gian vừa qua và thảo luận để nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên trong trong thời gian tới.

Ông Oyamada cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của VietinBank và chúc mừng VietinBank đã chuyển đổi thành công hệ thống CoreBanking mới. Ông Oyamada thay mặt BTMU chúc mừng VietinBank đã hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận đề ra trong năm 2016. Kết quả này cũng là niềm vui rất lớn đối với BTMU. Năm 2017 là năm cuối cùng trong kế hoạch trung hạn và ông Oyamada tin tưởng VietinBank sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Ông Oyamada cho biết, BTMU sẽ tiếp tục hỗ trợ VietinBank hoàn thành mục tiêu với sự góp sức của các cán bộ biệt phái, của Chi nhánh BTMU tại Việt Nam và các phòng, ban, bộ phận liên quan từ Trụ sở chính.

Ban Lãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm

BTMU cam kết hợp tác lâu dài, đồng hành với VietinBank để không chỉ củng cố vị thế ngân hàng hàng đầu của VietinBank tại thị trường Việt Nam mà còn giúp VietinBank vươn xa trở thành một trong những ngân hàng chủ lực của khu vực ASEAN.

Nằm trong chương trình làm việc, ông Oyamada đã có buổi diện kiến với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Ông Oyamada đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ về quan hệ hợp tác chiến lược rất thành công giữa BTMU với VietinBank. Đây là quan hệ hợp tác mang tính chiến lược, lâu dài giữa 2 ngân hàng hàng đầu 2 quốc gia và cho biết, quan hệ hợp tác này đang mang lại hiệu quả tốt đẹp trên tinh thần quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT VietinBank cảm ơn BTMU luôn sát cánh cùng VietinBank và bày tỏ tin tưởng rằng, với nỗ lực của VietinBank và sự đồng hành của BTMU, VietinBank sẽ tiếp tục đạt được đột phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Lãnh đạo 2 bên giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác

 

Như Nguyệt