»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 05/06: 205,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/06 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.84 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 05/06: VN-Index: 886.22 +2.32 HNX-Index: 118.08 +0.66 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/01/2017 07:09

VietinBank nhận giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2017”

Trong khuôn khổ Hội nghị “Triển vọng ngành tài chính” do The Asian Banker tổ chức ngày 12/1/2017 tại Hà Nội, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2017”.

>> VietinBank nhận giải thưởng Đơn vị Ứng dụng CNTT tiêu biểu 2016 >> VietinBank tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ
Ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc VietinBank nhận giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2017”

Tại Lễ giao giải năm nay, Việt Nam có 7 ngân hàng được vinh danh ở nhiều hạng mục như: Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà ở tốt nhất; Ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất; Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam… Trong đó, VietinBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng “Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam” nhằm tôn vinh ngân hàng có thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm dẫn đầu xu hướng khách hàng, có sản phẩm công nghệ trên thiết bị di động ấn tượng trong năm. Giải thưởng là sự ghi nhận những sáng kiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của VietinBank trong việc đưa những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng thông qua thiết bị di động.

Giải thưởng đã đánh dấu sự thành công của sản phẩm Ứng dụng VietinBank iPay Mobile 3.0 - dịch vụ ngân hàng điện tử trên thiết bị di động dành cho khách hàng cá nhân ra mắt vào tháng 6/2016. Ứng dụng đã mang đến cho khách hàng những tính năng đột phá như: Mua sắm trực tuyến; mua và thanh toán vé máy bay/đặt chỗ ngay trên ứng dụng; thanh toán QR Pay; trò chuyện trực tuyến với khả năng kết nối không giới hạn; tùy chỉnh giao diện người dùng; biểu đồ quản lý chi tiêu...

Với phương châm đề cao trải nghiệm người dùng, lấy khách hàng làm tâm điểm phục vụ cũng như trung tâm của các ý tưởng thiết kế, VietinBank bước đầu đã thành công và nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Sự ghi nhận này là động lực để VietinBank tiếp tục sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử tốt hơn nữa, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tạp chí The Asian Banker là tạp chí uy tín tại Châu Á - Thái Bình Dương, thu hút hàng trăm nghìn độc giả là doanh nhân trong khu vực và toàn thế giới. Giải thưởng do The Asian Banker bình chọn có uy tín và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ về công nghệ thông tin và sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Các ngân hàng được The Asian Banker trao giải đều là các ngân hàng danh giá tại các quốc gia, có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao trong khu vực.

Thanh Hiếu