»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/11/2016 05:05

VietinBank ưu đãi khách hàng mua căn hộ Dự án Saigon South Residences

Khách hàng mua căn hộ thuộc Dự án Saigon South Residences (SSR) được VietinBank cho vay ưu đãi với mức vay lên đến 75% giá trị căn hộ cùng thời hạn vay tối đa 20 năm.

>> Giao dịch qua VietinBank eFAST trúng thưởng lớn >> Du lịch 3 miền với hệ thống khách sạn, nhà nghỉ cao cấp của VietinBank
Phối cảnh Dự án Saigon South Residences

 

VietinBank và chủ đầu tư SSR hợp tác triển khai chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng mua căn hộ Dự án Saigon South Residences. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay vốn ở mức tối đa 75% giá trị hợp đồng mua bán trong thời hạn tối đa 20 năm.

 

Cùng với đó, khách hàng được hưởng thời gian ưu đãi lãi suất (0%) xác định từ khi nhận nợ vay đầu tiên cho tới khi nhận bàn giao căn hộ (nhưng tối đa không quá 28 tháng kể từ ngày chủ đầu tư bắt đầu được quyền ký hợp đồng mua bán với khách hàng theo quy định của Pháp Luật, căn cứ theo văn bản đủ điều kiện bán). Sau thời gian ưu đãi, VietinBank áp dụng lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng thêm biên độ 3,5%/năm. VietinBank ân hạn gốc 1 năm cho khách hàng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và miễn phí trả nợ trước hạn sau 5 năm.
Đối với khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn, VietinBank cũng dành mức phí ưu đãi.

Cụ thể, trong thời gian ưu đãi, VietinBank áp dụng mức phí trả nợ trước hạn = 0,75% x số tiền trả trước hạn. Sau thời gian ưu đãi VietinBank áp dụng phí trả nợ trước hạn 2 năm đầu = 2% x số tiền trả nợ trước hạn; phí trả nợ trước hạn 3 năm tiếp theo = 0,75 x số tiền trả nợ trước hạn. VietinBank cam kết thời gian xét duyệt hồ sơ không quá 3 ngày từ thời điểm nhận đủ hồ sơ của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Dự án Saigon South Residences còn được VietinBank ưu tiên phát hành thẻ tín dụng quốc tế và trở thành Khách hàng ưu tiên của VietinBank khi vay trên 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, VietinBank cấp ngay thẻ Visa Signature cho khách hàng vay đáp ứng đủ điều kiện phát hành theo quy định của VietinBank.

Saigon South Residences là dự án đánh dấu sự khởi đầu trong chiến lược phát triển bền vững nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo; và cộng đồng nhân văn đến với nhiều đối tượng khách hàng của Phú Mỹ Hưng. Dự án được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết thiết kế và có nhiều kiểu nhà để khách hàng có thể lựa chọn. Các căn hộ tại Saigon South Residences đều được thiết kế rất khoa học, bố trí thông thoáng, gia tăng tối đa các khoảng thông gió đảm bảo từng căn hộ nguồn năng lượng ánh sáng và khí trời tự nhiên. Không gian 69 tiện ích dịch vụ tại chỗ của Saigon South Residences được chia làm hai khu động và tĩnh. Khu động bao gồm tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu leo núi và công viên nước cho trẻ, hồ bơi tràn 1.700m2… Còn khu tĩnh là những không gian nghỉ ngơi, thư giãn như vườn nghệ thuật điêu khắc, vườn tịnh tâm, giúp xua tan những áp lực của cuộc sống hiện đại. Điều này khá thích hợp cho những gia đình đa thế hệ, tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh cho mọi thành viên trong gia đình và cộng đồng cư dân.

Saigon South Residences sở hữu vị trí đắc địa thừa hưởng được giá trị hạ tầng từ đô thị được quy hoạch hoàn thiện bậc nhất khu Nam - đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khi dự án hoàn thành và được bàn giao vào cuối năm 2019 cùng lúc với hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm tiệm cân dự án được đưa vào sử dụng như cầu vượt, hầm chui đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh và hàng loạt các cây cầu mới là cầu Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ 2, Thủ Thiêm 3, 4... Bên cạnh những thuận lợi về giao thông, sinh hoạt đời sống thường nhật cho cư dân, thì giá trị gia tăng của các căn hộ Saigon South Residences cũng được dự đoán là rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cho vay ưu đãi của VietinBank dành cho khách hàng mua căn hộ Dự án Saigon South Residences, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Bán lẻ, VietinBank TP. HCM. Địa chỉ 79A Hàm Nghi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh:

- Ms. Trần Thị Thu Hà, điện thoại: 0908.465.211/Email: hattt3@vietinbank.vn

- Ms. Lê Thị Hồng Lan, điện thoại: 0949.112.697/Email: lth.lan@vietinbank.vn

- Mr. Lâm Thành Phước, điện thoại: 0901.373.487/Email: lt.phuoc@vietinbank.vn

- Mr. Nguyễn Quang Sang, điện thoại: 0911.354.835/Email: sangnq@vietinbank.vn

Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Saigon South Residences, vui lòng liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng: 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: TP.HCM: (08) 5411 8888/Hà Nội: (04) 3936 2640

Website: www.phumyhung.com.vn.

Tiến Lâm