»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h08' ngày 20/9: 181,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 4.165 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.197 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/9: VN-Index: 997,10 +1,95 HNX-Index : 104,04   +1,75 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/12/2016 10:05

VietinBank tăng cường hợp tác với Gamuda Land Việt Nam

Sáng ngày 11/12/2016 tại Hà Nội, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land Việt Nam) long trọng kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty bất động sản Gamuda (Gamuda Land) và Lễ bàn giao chính thức dự án The one Residence.

>> VietinBank và Gamuda Land Việt Nam hợp tác chiến lược >> VietinBank ưu đãi khách hàng mua căn hộ Dự án Saigon South Residences
VietinBank tặng quà lưu niệm cho đại diện Gamuda Land

Đến dự có ông Cheong Ho Kuan - Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam; ông Sim Weng Keet - Giám đốc Marketing và Kinh doanh Gamuda Land Việt Nam; đại diện nhiều cơ quan, ban, ngành địa phương và các cơ quan truyền thông… Về phía VietinBank có đại diện lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính và bà Đỗ Thị Bích Mai - Giám đốc VietinBank Hoàng Mai.

Ông Cheong Ho Kuan cho biết: Vào năm 2007, Gamuda Land thiết lập trụ sở tại Việt Nam với tham vọng kiến tạo một thành phố mới phía Nam Hà Nội, mang tên Gamuda City. Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô và hiện đại nhất tại Hà Nội trải rộng trên khuôn viên 500 ha, với tổng mức đầu tư 5 tỷ USD. Gamuda city được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị tổng hợp hiện đại đẳng cấp quốc tế bao gồm: Công viên Yên Sở, khu Trung tâm thương mại Gamuda Gardens, Gamuda Central, Gamuda Plaza và hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe phục vụ toàn bộ dân cư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Đỗ Thị Bích Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hoàng Mai khẳng định: Với thương hiệu lớn mạnh và uy tín, VietinBank nói chung và VietinBank Hoàng Mai nói riêng cam kết sẽ song hành cùng Gamuda Land Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính, dịch vụ ngân hàng như: Bảo lãnh, thanh toán, quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, dịch vụ khách hàng cá nhân... để Gamuda Land Việt Nam triển khai thành công các dự án tại Việt Nam.

Để hiện thực hóa các cam kết giữa hai bên tại Hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam, ngày 15/11/2016, VietinBank Hoàng Mai với vai trò ngân hàng đầu mối đã mở điểm thu lưu động tại khu dân cư trung tâm Gamuda City. Dự kiến VietinBank sẽ mở phòng giao dịch tại đây để phục vụ các nhu cầu tài chính, dịch vụ ngân hàng của dân cư, các doanh nghiệp có trụ sở trong khu đô thị và các hoạt động của Công ty cũng như các phường lân cận của quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bên cạnh đó, VietinBank đã xây dựng gói sản phẩm toàn diện dành cho Gamuda Land Việt Nam và khách hàng của Gamuda Land Việt Nam. Từ ngày 1/12/2016, VietinBank áp dụng gói lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng mua nhà ở tại CT2, CT3, nhà đất liền kề ST3, ST4, SD44 trong khu đô thị... Người dân sinh sống trong Gamuda City cũng được hưởng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ hệ thống thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam.

Đặc biệt, đối với sản phẩm dành cho Gamuda Land Việt Nam, VietinBank Hoàng Mai đã trình Trụ sở chính VietinBank để cung cấp gói bảo lãnh trị giá lên tới 1.200 tỷ đồng cho các dự án sắp tới của Gamuda Land Việt Nam.

Nhân sự kiện này, VietinBank đã tặng hoa, quà lưu niệm cho đại diện Công ty đồng thời mở quầy giao dịch để tư vấn cho cán bộ, nhân viên Gamuda Land Việt Nam, cư dân đang sinh sống tại đây và các quý khách đến dự Lễ kỷ niệm. Ngay trong buổi sáng, VietinBank Hoàng Mai đã hướng dẫn nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng điện tử của VietinBank, phát hành được 5 thẻ và tư vấn được 6 khách hàng quan tâm vay vốn dự án The Two của Gamuda Land Việt Nam.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch của VietinBank tại Lễ kỷ niệm

Bùi Xuân Quyết