»

Giá vàng giao ngay thế giới 11h48' ngày 23/5: 155,81 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h53' ngày 23/5 mua: 3.647 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.669 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/5: VN-Index: 988,94 +3,03 HNX-Index : 118,11  +1,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/9/2016 05:05

VietinBank triển khai gói tài chính đa năng cho DN siêu vi mô

Tham gia gói tài chính đa năng, doanh nghiệp (DN) siêu vi mô có cơ hội được cộng biên độ lãi suất tính theo khoản tiền gửi, tối đa lên tới 0,2%/năm và nhiều ưu đãi vượt trội khác.

>> Sinh lời hiệu quả với Tiết kiệm đa kỳ hạn của VietinBank >> Ưu đãi vay tiêu dùng tại VietinBank
Poster Chương trình

Nhằm đáp ứng đa dạng và toàn diện các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng, VietinBank triển khai gói tài chính đa năng cho DN siêu vi mô với nhiều ưu đãi về lãi suất tiền gửi, phí dịch vụ, bảo hiểm…
Các sản phẩm, dịch vụ trong gói tài chính đa năng dành cho DN siêu vi mô bao gồm: Tài khoản thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thanh toán chuyển tiền, dịch vụ thẻ… Theo đó, DN siêu vi mô khi tham gia gói tài chính đa năng này có cơ hội được cộng biên độ lãi suất tính theo khoản tiền gửi, tối đa lên tới 0,2%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng là DN siêu vi mô còn được ưu đãi/miễn phí đối với các dịch vụ: Thẻ, SMS Banking, Internet Banking, phí nộp/chuyển tiền, phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống qua eFAST tối đa trong vòng 1 năm. Ngoài ra, khách hàng cũng được giảm tối đa 25% phí bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm tài sản và quyền lợi bảo hiểm bồi thường cho người lao động tối đa 30 tháng tiền lương lên tới 500 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp toàn diện những tiện ích cho DN siêu vi mô, gói tài chính đa năng của VietinBank còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của DN siêu vi mô, bao gồm: Miễn các loại phí mở thẻ ATM, phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế, phí đăng ký và phí duy trì VietinBank iPay tối đa trong 1 năm đầu tiên, miễn phí duy trì dịch vụ thông báo biến động số dư SMS Banking trong 3 tháng đầu kể từ ngày đăng ký sử dụng dịch vụ và giảm 25% trên mức phí bảo hiểm con người của VietinCare.

Với những ưu đãi vượt trội, gói tài chính đa năng của VietinBank giúp khách hàng giảm thiểu thời gian, đơn giản thủ tục và hồ sơ đăng ký cũng như tiết kiệm được nhiều loại phí so với việc sử dụng đơn lẻ từng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Chính sách mới này của VietinBank cũng thể hiện nỗ lực của ngân hàng trong việc đồng hành hỗ trợ cùng doanh nghiệp, cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi trực tiếp tới số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Anh Thư