»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/7/2016 04:47

Chờ đón đêm nhạc đỉnh cao tri ân thượng khách của VietinBank

Cam kết luôn tiên phong và sáng tạo, VietinBank không ngừng nâng tầm các dịch vụ tài chính ngân hàng lên đẳng cấp mới. Thương hiệu nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá 2016" với chủ đề “SỐNG…” dành cho thượng khách của VietinBank sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM với một diện mạo hoàn toàn mới.

Poster Chương trình

VietinBank hiểu cuộc sống là quý giá. Bởi thế, VietinBank trân quý từng khoảnh khắc của cuộc sống, nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của thượng khách, VietinBank kiến tạo nên hệ giá trị chạm tới mọi mong muốn phức tạp, đa dạng trong cuộc sống, góp phần tạo dựng cuộc sống tươi đẹp và giàu ý nghĩa. Với “SỐNG…”, khán giả sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng thịnh soạn và đẳng cấp cùng một hệ quy chiếu không gian với kỹ xảo hiện đại.

“Khoảnh khắc vô giá 2016" của VietinBank hội tụ những nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam: “Chim công làng múa” Linh Nga, Tùng Dương, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn với những khúc ca tôn vinh tình yêu cuộc sống, tình yêu thương con người.

“Khoảnh khắc vô giá 2016" với chủ đề “SỐNG…” dành cho thượng khách của VietinBank sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Hà Nội: 19h30 ngày 21 - 22/7/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội.

Đà Nẵng: 19h30 ngày 29/7/2016 tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng.

TP. HCM: 19h30 ngày 5 - 6/8/2016 tại Nhà hát Hòa Bình - Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc, quý khách vui lòng liên hệ:
Tổng đài chăm sóc khách hàng ưu tiên 1900 55 88 68/phím số 8.

Cũng tại Chương trình, VietinBank sẽ chính thức ra mắt thẻ VietinBank Visa Signature. Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của VietinBank.

Minh Minh