»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/01/2016 08:00

Vay vốn tại VietinBank lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,7%/năm

Từ ngày 17/5 đến hết ngày 14/8/2016, VietinBank triển khai Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” với lãi suất chỉ từ 7,7%/năm.

>> Trả góp lãi suất 0% với thẻ VietinBank tại VNPT VinaPhone >> “Live Bigger - Sống tận hưởng” cùng VietinBank >> Gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay hưởng lãi suất cao
Poster Chương trình

Đây là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dài hạn hấp dẫn của VietinBank dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Bạn mong muốn có một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình, hay sở hữu một ngôi nhà riêng khi chưa đủ khả năng tài chính? Bạn mong muốn được vươn xa trên con đường tri thức? Bạn đang ấp ủ một kế hoạch sản xuất kinh doanh nhưng cần nguồn vốn giá rẻ? Hãy hiện thực những ước mơ của mình bằng cách tham gia Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay”.

Trong thời gian triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm với thời gian lên đến 24 tháng. Đặc biệt, các khoản vay từ 120 tháng trở lên được VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng. Một điểm hấp dẫn là Chương trình không giới hạn số tiền giải ngân tối thiểu.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ ATM E-Partner miễn phí hoặc nhận ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). Đồng thời, VietinBank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ ATM E-Partner và thẻ tín dụng quốc tế, miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS Banking hoặc miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Triển khai trên phạm vi toàn quốc, Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” là cam kết của VietinBank trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn giá rẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng hấp dẫn, tiện ích. Đồng thời, triển khai Chương trình cũng thể hiện sự đồng hành của VietinBank trong hành trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo thể lệ tại đây hoặc liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất, gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Bùi Trâm