»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/11/2015 09:59

Đội bóng chuyền nữ VietinBank giành thắng lợi trong trận đấu kịch tính

Tối 15/11, tại nhà thi đấu 33 Phan Chu Trinh (tỉnh Khánh Hòa) đã diễn ra trận đấu được chờ đợi nhất của bảng B bóng chuyền nữ giữa VTV Bình Điền Long An gặp Ngân hàng Công Thương ở lượt trận mở màn vòng 2 giải vô địch quốc gia PV GAS năm 2015.

>> Bóng chuyền nữ VietinBank đoạt giải Ba Cúp Hùng Vương >> Bóng chuyền nữ VietinBank vào chung kết Cúp Hùng Vương
Bà Đỗ Kim Phượng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank Khánh Hòa đại diện trao thưởng

Trước khi trận đấu diễn ra, giới chuyên môn và fan hâm mộ dự đoán sẽ có một trận đấu căng thẳng và kịch tính bởi cả VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương đang sở hữu đội hình mạnh với những ngôi sao hàng đầu như Ngọc Hoa, Ngọc Diễm, Thanh Thúy... (VTV Bình Điền Long An), Kim Huệ, Hà Thị Hoa, Đinh Thị Thúy (Ngân hàng Công Thương).

Bên cạnh đó, đây cũng là hai ứng viên cho cuộc đua giành chức vô địch tại bảng B. Đội nào giành thắng lợi ở trận đấu này sẽ có lợi thế trong việc lựa chọn đối thủ ở vòng chung kết.

Trong set thi đấu thứ nhất, các cô gái Ngân hàng Công Thương của chúng ta để thua với tỷ số 25-18. Sang set thứ 2 các cô gái của chúng ta đã thi tập trung hơn nhưng các cô gái của VTV Bình Điền Long An đã có chút may mắn và giành thắng lợi với tỷ số 28-26.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên VietinBank Chi nhánh Khánh Hòa cùng với bản lĩnh và kinh nghiệm của Kim Huệ, Hà Thị Hoa cùng đồng đội, các cô gái Ngân hàng Công Thương đã lội ngược dòng giành thắng kịch tính trong 3 set còn lại với tỷ số lần lượt 25-20, 25-23 và 17-15.

Thắng trận quan trọng này các cô gái của VietinBank được Ban Lãnh đạo thưởng nóng 100 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu tốt các trận còn lại và giành kết quả cao nhất tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2015.

Ngọc Sơn