»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/10/2015 08:10

VietinBankSc là Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2005 - 2015

Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2005 - 2015” do Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) bình chọn.

>> VietinBankSc bảo lãnh phát hành thành công 200 tỷ đồng trái phiếu >> VietinBankSc đạt giải Đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu 2014 - 2015 >> VietinBankSc giảm lãi suất margin tri ân khách hàng
Ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc nhận giải

Ngày 11/10/2015, tại Đà Nẵng, HNX tổ chức Hội nghị thành viên thường niên 2015. Tại đây, HNX đã vinh danh 12 công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2005 - 2015. Ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc đã đại diện Công ty nhận giải thưởng này.

Ông Khổng Phan Đức cho biết: “Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Công ty đối với HNX nói riêng và thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung. Trong thời gian tới VietinBankSc sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn là cầu nối tin cậy cho nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia vào thị trường chứng khoán”.

VietinBankSc cho biết thêm, trong 9 tháng đầu năm 2015, VietinBankSc đã hoàn thành 64 hợp đồng tư vấn, gồm 10 hợp đồng thu xếp vốn và 54 hợp đồng tư vấn truyền thống khác. Một số hợp đồng tư vấn đáng chú ý mà Công ty đã thực hiện trong 9 tháng đầu năm là: Hợp đồng thu xếp vốn cho Vincom Retail, Minh Phú, Novaland... xây dựng phương án cổ phần hóa, bán đấu giá cổ phần cho Công ty Triển lãm Giảng Võ, đăng ký niêm yết cho Công ty Hapulico, Cảng Nha Trang...

VietinBankSc là công ty con của VietinBank được thành lập vào năm 2000. Sau 15 năm hoạt động, VietinBankSc tự hào là một trong những công ty hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi liên tục báo lãi trong tất cả các năm tài chính kể từ khi thành lập.

VietinBankSc hiện là một trong những công ty có hoạt động Tư vấn tài chính doanh nghiệp mạnh nhất tại Việt Nam. Vừa qua VietinBankSc cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ tiêu biểu” do diễn đàn M&A Việt Nam 2015 bình chọn.

Trần Nga