»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/9/2015 08:00

VietinBankSc tổ chức Hội thảo “Cơ hội chứng khoán năm 2015”

Ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc phát biểu tại Hội thảo

Ngày 14/9/2015 tại Nha Trang, Công ty Chứng khoán Công thương (VietinBankSc) đã tổ chức Hội thảo “Cơ hội trên TTCK Việt Nam năm 2015 và cách thức giao dịch chứng khoán trên thị trường chứng khoán niêm yết” cho cán bộ, nhân viên và cổ đông của Công ty CP Cảng Nha Trang (CNH).

>> VietinBankSc trao học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương >> VietinBankSc giảm lãi suất margin tri ân khách hàng >> VietinBankSc đạt giải Đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu 2014 - 2015

Hỗ trợ nhà đầu tư mới tham gia thị trường

Chương trình được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ cán bộ nhân viên và cổ đông của Công ty CP Cảng Nha Trang tìm hiểu các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán nói chung, đồng thời hỗ trợ mở tài khoản, lưu ký chứng khoán và trang bị kiến thức về giao dịch trên thị trường chứng khoán niêm yết.

Phát biểu tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo Công ty CP Cảng Nha Trang cho biết: “Công ty CP Cảng Nha Trang đánh giá cao sự hỗ trợ của VietinBankSc trong thời gian qua. Với buổi Hội thảo này, cán bộ, nhân viên, cổ đông của chúng tôi sẽ được cập nhật thêm các kiến thức về thị trường chứng khoán để tiếp cận dễ dàng hơn”.

Ông Khổng Phan Đức - Tổng Giám đốc VietinBankSc khẳng định: “Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp một cách toàn diện là tiêu chí cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Khi doanh nghiệp lựa chọn VietinBankSc là nhà tư vấn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành người đồng hành tốt nhất”.

Ngay sau Hội thảo, VietinBankSc đã phối hợp với VietinBank Chi nhánh Khánh Hòa thực hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán và lưu ký cổ phiếu cho các cán bộ, nhân viên và cổ đông của Công ty CP Cảng Nha Trang và hỗ trợ kết nối giữa tài khoản giao dịch chứng khoán và tài khoản thanh toán tại ngân hàng cho các khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ toàn diện

Cũng trong dịp này, VietinBankSc và VietinBank Khánh Hòa đã có buổi gặp gỡ trao đổi với Ban Lãnh đạo Công ty CP Cảng Nha Trang về các vấn đề hợp tác khác. Tại đây, VietinBankSc và VietinBank Khánh Hòa cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ mang tính toàn diện cho Công ty CP Cảng Nha Trang và hỗ trợ Công ty tiếp cận với nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng.

Công ty CP Cảng Nha Trang từ công ty 100% vốn nhà nước đã chuyển đổi thành công sang mô hình công ty cổ phần, trở thành công ty đại chúng và đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM vào tháng 4/2015.

VietinBankSc đã đồng hành cùng Công ty suốt 1 thời gian dài, cung cấp sản phẩm: Tư vấn cổ phần hóa (xây dựng phương án cổ phần, tư vấn bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng, tư vấn ĐHĐCĐ); tư vấn đăng ký công ty đại chúng với UBCKNN; tư vấn đăng ký giao dịch trên thị trường UPCoM với HNX; chăm sóc, mở tài khoản GDCK, tư vấn kiến thức về thị trường chứng khoán và các sản phẩm, dịch vụ giao dịch của VietinBankSc.

Toàn cảnh Hội thảo

Trần Nga