»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h26' ngày 25/5: 157,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h56' ngày 25/5 mua: 3.660 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.677 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 25/5: VN-Index: 963,90 -22,02 HNX-Index : 114,49  -2,58 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/9/2015 11:04

Tiết kiệm Phúc Lộc - Sản phẩm dành cho khách hàng trung niên

Thấu hiểu mong muốn tận hưởng cuộc sống yên vui của các khách hàng trung niên, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc.

Ưu việt hơn hẳn một sản phẩm tiết kiệm thông thường, Tiết kiệm Phúc Lộc mang lại cho khách hàng độ tuổi từ 45 - 64 sự an tâm trước những rủi ro bất trắc trong tương lai bên cạnh kế hoạch tiết kiệm tích lũy luôn được đảm bảo.

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, khách hàng sẽ có quyền lợi bảo hiểm sức khỏe lên tới 500 triệu đồng/năm. Khi đăng ký sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc, khách hàng sẽ đồng thời được tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe mà không cần tốn thời gian làm việc trực tiếp với công ty bảo hiểm.

Sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc ngoài việc an tâm tận hưởng gói bảo hiểm sức khỏe cả năm, được hưởng lãi suất cố định hấp dẫn trong suốt kỳ hạn gửi 12 tháng, khách hàng còn được ưu tiên sử dụng cho mục đích cầm cố vay vốn tại VietinBank. Đặc biệt, VietinBank cũng dành cho khách hàng tham gia gửi Tiết kiệm Phúc Lộc những món quà sinh nhật đầy ý nghĩa trong thời hạn gửi tiền. Đây là tiện ích vượt trội so với các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường.

Với những khách hàng trung niên vừa có nhu cầu tích lũy khi về già, vừa muốn tham gia bảo hiểm cho sức khỏe bản thân thì sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc là một giải pháp tài chính thỏa đáng và dễ dàng thực hiện.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI). Để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục tham gia sản phẩm Tiết kiệm Phúc Lộc và tư vấn cụ thể về gói bảo hiểm sức khỏe kèm theo, xin vui lòng đến các điểm giao dịch gần nhất của VietinBank hoặc gọi 1900 558 868.

CTV