»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 25/6/2015 12:41

VietinBank Phú Yên ký hợp đồng tín dụng 120 tỷ đồng

Sáng ngày 25/6, VietinBank Phú Yên và Công ty CP Tinh bột sắn Fococev đã ký Hợp đồng tín dụng hạn mức cho vay vốn lưu động trị giá 120 tỷ đồng.

Ông Đặng Hồng Lĩnh và ông Trần Vĩnh Xuân ký kết Hợp đồng tín dụng.

Tham dự lễ ký có ông Trần Vĩnh Xuân - Tổng Giám đốc Công ty CP Tinh bột sắn Fococev, ông Đặng Hồng Lĩnh - Giám đốc VietinBank Phú Yên và cán bộ các phòng, ban của 2 đơn vị.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biến tinh bột sắn, thương hiệu tinh bột sắn của Công ty CP Tinh bột sắn Fococev đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty tinh bột sắn hàng đầu Khu vực miền Trung - Tây Nguyên về sản xuất, chế biến, mua bán tinh bột sắn.

Đáng chú ý, năm 2010 Công ty vinh dự được chứng nhận là 1 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam “Fast 500”, là cổ đông sáng lập của các Nhà máy Tinh bột sắn Fococev Ninh Thuận, Nhà máy Tinh bột sắn Fococev Bình Phước và Nhà máy Tinh bột sắn Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Tổng Giám đốc Trần Vĩnh Xuân chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Công ty đặt mối quan hệ với VietinBank Phú Yên nhưng đã được cán bộ Chi nhánh phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp, tạo nhiều thiện cảm với Ban Lãnh đạo Công ty, báo hiệu một mối quan hệ mới tốt đẹp giúp Công ty có thêm lợi thế trong hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD).

Giám đốc VietinBank Phú Yên Đặng Hồng Lĩnh cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty CP Tinh bột sắn Fococev đã tin tưởng chọn VietinBank là ngân hàng cung cấp sản phẩm dịch vụ và tài trợ vốn lưu động phục vụ SXKD và cam kết tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng kịp thời, có hiệu quả nhu cầu về vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho công ty.

Hợp đồng tín dụng hạn mức cho vay vốn lưu động trị giá 120 tỷ đồng giữa VietinBank Phú Yên và Công ty CP Tinh bột sắn Fococev là một trong những hợp đồng tín dụng có giá trị lớn, đặc biệt với một công ty lần đầu tiên đặt mối quan hệ với Chi nhánh. Điều này khẳng định vị thế số một của VietinBank trên địa bàn Phú Yên, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho cả hai đơn vị.

Khánh Loan