»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/5/2015 11:50

Hội thảo Kiểm soát rủi ro đầu tư tài chính cá nhân

Toàn cảnh Hội thảo Kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư tài chính cá nhân.

Ngày 14/5 tại Hà Nội, VietinAviva và VCCI tổ chức Hội thảo “Kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư tài chính cá nhân”.

Dự Hội thảo có ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Lê Văn Lợi - Viện trưởng Viện Tin học doanh nghiệp; bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT VietinBank, thành viên HĐTV VietinAviva, các chuyên gia kinh tế;…

Hội thảo đã cung cấp bức tranh tổng quát về tình hình hoạt động đầu tư tài chính cá nhân. Bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, mua vàng, mua bất động sản thì một số kênh đầu tư mới: Mua cổ phiếu/chứng khoán, ủy thác đầu tư, mua bảo hiểm… cũng đã bắt đầu thu hút sự tham gia của một số cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, việc tiếp cận và sử dụng các kênh đầu tư mới vẫn chưa thực sự phát huy hết khả năng sinh lời của vốn nhàn rỗi, tạo ra cú hích chuyển mình cho nền kinh tế.

Theo TS.Lê Đăng Doanh, các kênh đầu tư mới là những kênh có thể mang lại lợi suất cao, sử dụng linh hoạt và rất hiệu quả. Trong đó đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan, phù hợp với việc đầu tư tích lũy đầu tư tài chính cá nhân với yếu tố kiểm soát rủi ro tuyệt đối.

Thông qua Hội thảo, VietinAviva giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm “Phát Lộc Hưng Gia” với đặc tính linh hoạt, đơn giản, mang lại lợi suất và đảm bảo các yếu tố an toàn theo xu hướng của thế giới. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được cung cấp một kế hoạch tài chính trung và dài hạn (từ 5-20 năm).

Phát Lộc Hưng Gia là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đầu tiên trên thị trường chi trả ít nhất 200% số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong do tai nạn thông thường và 300% số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong do tai nạn giao thông công cộng. Ngoài ra, Phát Lộc Hưng Gia dành cho khách hàng mức lãi suất đầu tư thực tế cạnh tranh cùng nhiều tính năng nổi trội như: được tạm ứng và rút tiền mặt từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng, thay đổi số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm đóng thêm,…

Huy Minh