»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h05' ngày 18/02: 191,35 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h05' ngày 18/02 mua: 44.33 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.65 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/02: VN-Index: 927.93 -6,84 HNX-Index: 110.08 +0,51 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/3/2014 10:10

Sở hữu căn hộ mơ ước tại gần 20 dự án uy tín

Với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 8%/năm, chương trình “Quà tân gia – Sắm nhà dự án” giúp bạn sở hữu căn hộ mơ ước tại gần 20 dự án uy tín…

Bạn mới lập gia đình và đang tìm kiếm một căn hộ để dựng xây tổ ấm? Bạn có kế hoạch chuyển đổi nhà ở vì muốn sở hữu 1 căn nhà dự án rộng rãi, khang trang? Bạn có nhu cầu mua sắm 1 căn hộ chung cư như món quà tặng cưới con cái? Chương trình ưu đãi cho vay “Quà tân gia – Sắm nhà dự án” của VietinBank thực sự là lựa chọn tối ưu để hiện thực hóa kế hoạch của bạn.

Diễn ra từ nay đến 31/10, gói ưu đãi cho vay này dành cho các đối tượng khách hàng vay vốn mua nhà tại các dự án uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank thiết lập mối quan hệ liên kết với gần 20 dự án uy tín, chất lượng, có số lượng tiêu thụ lớn trên thị trường, qua đó mang đến cơ hội vay vốn và sở hữu những căn hộ mơ ước cho khách hàng tại các dự án trên.

Với mức cho vay tối đa lên tới 70% giá trị Hợp đồng mua bán, thời hạn vay tối đa 15 năm, các phương thức vay vốn linh hoạt theo nhu cầu người vay (trả góp, từng lần…), chương trình tạo điều kiện tối đa cho người vay tùy thuộc vào khả năng tài chính và căn hộ mà khách hàng lựa chọn sở hữu. Khách hàng có thể lựa chọn từ những dự án chung cư cao cấp như: Times City, Royal City, Vincom Village… hoặc những dự án nhà ở thương mại phân khúc trung bình như: Cityland, ParcSpring… Ngoài sự phong phú trong khả năng lựa chọn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và tiến độ của các dự án thông qua sự thẩm định và đánh giá dự án của VietinBank. (Xem Danh sách dự án).

Vay vốn theo chương trình, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm trong tối đa 3 tháng đối với khoản vay ngắn hạn và 6 tháng đối với các món vay trung/dài hạn. Có thể nói đây là mức lãi suất cho vay ưu đãi vượt trội so với mức lãi suất cho vay tiêu dùng bình quân trên thị trường hiện nay, tương đương với mức lãi suất huy động vốn dài hạn của nhiều NHTM.

Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các thông tin về việc vay vốn, thuận tiện trong việc hoàn thành các thủ tục, hồ sơ vay, VietinBank còn cung cấp cho khách hàng kênh tư vấn vay vốn onlineđăng ký vay vốn trực tuyến.

Nguyễn Thanh Mai