»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 23/4: 160,87 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h47' ngày 23/4 mua: 3.672 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.692 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/4: VN-Index: 1.076,78  -43,08 HNX-Index : 126,14 -6,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/12/2013 10:26

Ký kết bàn giao mặt bằng Khu đô thị Hồng Hạc - Xuân Lâm

Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Công đoàn Cát Huy Long và đại diện chính quyền xã Xuân Lâm trao biên bản bàn giao mặt bằng dự án.

Công ty CP Đầu tư Công đoàn VietinBank và xã Xuân Lâm (Thuận Thành, Bắc Ninh) vừa tổ chức ký kết bàn giao mặt bằng Khu đô thị sinh thái Hồng Hạc…

Dự án Khu đô thị Hồng Hạc (xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) do Công ty CP đầu tư Công đoàn VietinBank là chủ đầu tư. Đây là dự án xây dựng khu đô thị sinh thái cao cấp, có kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hệ thống công trình công cộng, dịch vụ đầy đủ và tiện nghi, do Công ty tư vấn quốc tế Surbana (Singapore) lập quy hoạch, đã được tỉnh Bắc Ninh phê duyệt và cấp phép đầu tư. Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 198 ha, trong đó có 72ha là đất ở, còn lại là diện tích dành cho các công trình công cộng, thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục và công trình giao thông, cây xanh, mặt nước. Đây là một trong những dự án Khu đô thị sinh thái có diện tích lớn, đẹp và hiện đại bậc nhất tại tỉnh Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc.

Tại buổi Lễ ký kết, các đại biểu đại diện UBND xã, chính quyền địa phương, chi bộ, quân dân chính và đại diện nhân dân của thôn Doãn Thượng, thôn Thanh Bình đã cùng ông Cát Huy Long - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Công đoàn ký kết biên bản bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư quản lý và thực hiện đầu tư dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Đức Thính - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thuận Thành, Trưởng Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng huyện khẳng định: dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng cho sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế xã hội của xã Xuân Lâm nói riêng và huyện Thuận Thành nói chung, góp phần vào chuyển đổi căn bản cơ cấu kinh tế địa phương, đồng thời tạo cơ hội cho bà con trong huyện có điều kiện nâng cao đời sống.

Cũng trong khuôn khổ Lễ ký kết, ông Cát Huy Long đã trao tặng nguồn quỹ cho các đơn vị, tổ chức của 2 thôn để động viên, tri ân sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong thời gian qua và cũng là tạo một phần nguồn quỹ cho các tổ chức hoạt động sau này. Đây là món quà chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia, trách nhiệm của Công ty CP Đầu tư Công đoàn VietinBank khi về hoạt động tại địa phương.

Đến nay, công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng tại 2 thôn đạt tỷ lệ 99,9% hộ dân đã ký nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng.

Một tiết mục hát múa chào mừng Lễ bàn giao

 

Chào mừng sự kiện này, tối 29 và 30/11, tại 2 thôn Doãn Thượng và Thanh Bình, Đoàn thanh niên VietinBank phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Công đoàn và đội văn nghệ 2 thôn tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ. Chương trình đã diễn ra sôi nổi trong không khí phấn khởi, ấm tình làng nghĩa xóm với sự tham dự của hơn 1.500 lượt bà con. Chương trình văn nghệ được thể hiện bởi các đoàn viên thanh niên VietinBank và đội văn nghệ 2 thôn đã thắt chặt thêm tình cảm, niềm tin yêu của nhân dân địa phương vào chặng đường phát triển mới. Qua chương trình giao lưu, bà con địa phương hiểu hơn về những cán bộ VietinBank cũng như văn hóa VietinBank không chỉ trên lĩnh vực kinh doanh tiền tệ mà còn trong công tác xã hội, chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho cộng đồng.

Nguyễn Minh Thu