Phát hành online thẻ tín dụng quốc tế

Chỉ mất không đến 1 phút, Quý khách có thể đăng ký thành công mở thẻ tín dụng quốc tế Cremium mà không cần đến Phòng giao dịch…

Nhằm mang đến những dịch vụ, tiện ích vượt trội dành cho khách hàng, thời gian qua, dựa trên sự thành công khi áp dụng hình thức đăng ký phát hành thẻ Visa Debit Otofun, Chelsea, Webtretho, thẻ E-Partner VNG…qua kênh trực tuyến (online), VietinBank triển khai mở rộng hình thức đăng ký mở thẻ online áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) của VietinBank: Cremium Visa/Master/JCB.

Chỉ mất không đầy 1 phút, Quý khách đã có thể đăng ký thành công mở thẻ Cremium mà không cần phải đến Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đặc biệt có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi.

Thủ tục đăng ký hoàn toàn đơn giản, quý khách có thể đăng ký mở thẻ TDQT tại https://card.vietinbank.vn/orc/credit/ORC101.aspx. Trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, VietinBank sẽ chủ động liên lạc và tư vấn phát hành thẻ. Đặc biệt, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VietinBank sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đăng ký mở thẻ TDQT online.

Tham gia mở thẻ TDQT VietinBank, chủ thẻ Cremium JCB của VietinBank tiêu lần đầu từ 500.000 đồng được nhận đến 5.000.000 đồng, chủ thẻ Cremium JCB/Visa tiêu 5 triệu đồng được nhận đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi chiết khấu giảm giá lên đến 15% trong các chương trình Hot Friday và miễn lãi trả góp tại hệ thống các siêu thị: Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, Big C, Kymdan, Thiên Hoà, Hoàn Long, Phan Khang...

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Thẻ VietinBank, Tel: (84-4) 39421333/1900545412;
Địa chỉ: Khu Nội Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: cardcenter@vietinbank.vn; Website: www.vietinbank.vn/card

Hương Giang