Khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông

Sáng nay (11/11) tại Hà Nội, VNPT Hà Nội và VietinBank tổ chức lễ ký kết và khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông.

Lễ ký kết dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank.

Dự lễ, về phía Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) có ông Tô Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc VNPT, ông Hà Phú Thịnh – Phó Giám đốc VNPT Hà Nội, ông Phan Đình Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội; về phía VietinBank có ông Phạm Huy Thông - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc, ông Trần Minh Bình - Giám đốc VietinBank Tp.Hà Nội,…

Thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, với mục đích hướng tới khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ theo hướng đa dạng và tiện ích, thời gian qua VietinBank đã nỗ lực nghiên cứu, phối hợp liên ngành tìm các giải pháp để ứng dụng công nghệ cũng như xây dựng kết nối và triển khai các nghiệp vụ phù hợp, mang lại kết quả uy tín với các Bộ, Ban, Ngành và khách hàng. VietinBank hiện đang triển khai hiệu quả nhiều sản phẩm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt như: thu viện phí, thu phí không dừng, dịch vụ chi trả lương qua thẻ ATM,…

Nối tiếp những thành công đó, được sự hỗ trợ của VNPT, VietinBank cùng với Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội xây dựng thành công chương trình kết nối thanh toán trực tuyến cước viễn thông. Với dịch vụ này, khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin (CNTT) của VNPT Hà Nội sẽ có thêm kênh thanh toán cước viễn thông nhanh chóng, tiện ích qua VietinBank.

Theo nội dung ký kết, VNPT Hà Nội hợp tác với VietinBank thực hiện việc thu cước viễn thông cho các khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông – CNTT do VNPT Hà Nội cung cấp. Mạng lưới giao dịch của VietinBank trải rộng khắp Hà Nội với 20 trụ sở Chi nhánh và trên 220 điểm giao dịch, là một ưu thế nổi bật của VietinBank trong phục vụ khách hàng.

Để thực hiện thanh toán cước viễn thông tại VietinBank, khách hàng chỉ cần cung cấp mã khách hàng hoặc số thuê bao, VietinBank sẽ thu hộ cước của khách hàng qua hệ thống thanh toán trực tuyến kết nối với VNPT Hà Nội. Các giao dịch sẽ được thực hiện tức thời, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian. Với việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán, khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông – CNTT của VNPT Hà Nội có thể chủ động thực hiện thanh toán cước hàng tháng dù đang ở bất cứ nơi đâu, khi nào, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lễ cắt băng khai trương dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Phạm Huy Thông khẳng định: VietinBank hoàn toàn tin tưởng và cam kết việc triển khai dịch vụ thu cước viễn thông của VNPT Hà Nội qua VietinBank được thực hiện trên hệ thống phần mềm công nghệ hiện đại, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho cả hai bên mà còn với người dân Hà Nội nói riêng và toàn xã hội nói chung. Ông cũng mong muốn sau địa bàn Hà Nội, VNPT sẽ ủng hộ, cho phép VietinBank triển khai dịch vụ này đến các đơn vị khác trong Tập đoàn.

Phó Tổng giám đốc VNPT Tô Mạnh Cường nhấn mạnh: việc triển khai dịch vụ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn VNPT và VietinBank. Với khách hàng, dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi khi thanh toán cước sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT. Với VNPT, dịch vụ sẽ góp phần đẩy nhanh thời gian thanh toán và nâng cao tỷ lệ thu ngay tính đến cuối tháng, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của VNPT Hà Nội. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, VietinBank và VNPT sẽ tiếp tục  mở rộng triển khai và đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa.

Tại buổi lễ, ông Phan Đình Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội và ông Trần Minh Bình - Giám đốc VietinBank Tp.Hà Nội đã ký kết dịch vụ thanh toán trực tuyến cước viễn thông giữa VNPT Hà Nội và VietinBank.

Để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ: Contact Center VietinBank 1900 55 88 68 hoặc các Chi nhánh, Phòng giao dịch của VietinBank; Contact Center VNPT Hà Nội 04.38700700 / 04.800126 hoặc www.vnpthanoi.com.vn.

Kim Chi