»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 23/4: 160,87 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h47' ngày 23/4 mua: 3.672 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.692 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/4: VN-Index: 1.076,78  -43,08 HNX-Index : 126,14 -6,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/3/2013 08:20

Thi nấu ăn mừng ngày 8/3 tại Chi nhánh Tây Tiền Giang

Chị em kế toán, kho quỹ VietinBank Tây Tiền Giang với món ăn đạt giải nhất Hội thi.

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, VietinBank Tây Tiền Giang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: họp mặt kỷ niệm, chơi trò chơi dân gian, hội thi nấu ăn…

Chiều 2/3 tại Cai Lậy, VietinBank – Chi nhánh Tây Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt truyền thống chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV).

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. Các đ/c Phó Giám đốc Phụ trách Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em cán bộ nữ và mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà.

Sau đó, các tổ công đoàn chia thành 4 đội để thi đấu các trò chơi dân gian với không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Cuối cùng, các tổ công đoàn thực hiện phần thi nấu ăn với chủ đề “Phụ nữ đảm đang – Phụ nam vào bếp”. Các đồng nghiệp nam cũng tích cực tham gia cùng với chị em sáng tạo với các món ăn như: Gà quay mật ong, kình ngư săn ngọc, ngọc trung thanh diệp và chân quê. Những ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi ăn được các tổ thuyết trình với nội dung ca ngợi người phụ nữ, ca ngợi VietinBank và tin tưởng vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của hệ thống. Kết quả chung cuộc, Tổ công đoàn Kế toán và Tiền tệ kho quỹ đạt giải nhất với “Món gà quay mật ong”.

Buổi sinh hoạt không những tăng tình đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, mà còn góp phần tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, động viên CBNV ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh năm 2013.

Đồng Thùy Dương