»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/3/2013 08:00

Khánh thành trụ sở VietinBank Quảng Bình

Chiều 15/3 VietinBank Quảng Bình tổ chức khánh thành trụ sở mới tại 50 Lý Thường Kiệt, Tp.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc VietinBank Quảng Bình.

Dự lễ khánh thành có ông Lương Ngọc Bính - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; ông Trần Công Thuật - Bí thư Tp. Đồng Hới; ông Đinh Quang Hiếu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; ông Lê Đức Thọ - Phó Tổng giám đốc VietinBank, các khách hàng thân thiết của Chi nhánh (CN),…

Trụ sở chính VietinBank Quảng Bình có tổng diện tích sử dụng hơn 3.000m2 với kiến trúc đồng bộ, khang trang, mang đậm bản sắc VietinBank. Công trình gồm 7 tầng toạ lạc trên diện tích 4.500 m2, nằm trong khu vực kinh doanh thương mại sầm uất, trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi lễ, ông Lương Hải Lưu - Giám đốc VietinBank Quảng Bình thay mặt toàn thể cán bộ CN gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo NHNN, VietinBank và đặc biệt là những khách hàng thân thiết đã gắn bó đồng hành cùng CN trong thời gian qua. Ông cam kết với trụ sở mới khang trang và thương hiệu mạnh VietinBank, CN sẽ tận tình phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đưa VietinBank Quảng Bình lên một tầm cao mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013 và các năm tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo VietinBank, Phó Tổng giám đốc Lê Đức Thọ đã nhấn mạnh: Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, VietinBank Quảng Bình cần nỗ lực phấn đấu, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng, trở thành lá cờ đầu trên địa bàn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Quảng Bình. Ông mong muốn trong thời gian tới CN củng cố và phát triển mối quan hệ truyền thống tốt đẹp với các khách hàng, đưa CN Quảng Bình xứng tầm với thương hiệu VietinBank.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Xuân Quang chia sẻ: Trụ sở mới của VietinBank Quảng Bình hoàn thành đi vào hoạt động tăng thêm vẻ đẹp cơ sở hạ tầng của tỉnh nhà. Ông cũng thay mặt Lãnh đạo tỉnh, người dân Quảng Bình gửi lời cảm ơn đến Vietinbank trong công tác an sinh xã hội. Chỉ trong vòng 8 năm VietinBank đã tài trợ cho tỉnh gần 35 tỷ đồng với các mục đích hết sức có ý nghĩa và thiết thực như: Tôn tạo các nghĩa trang liệt sỹ, xây dựng trường học, xây nhà tình nghĩa đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, tài trợ cho ngành y tế… với những hành động thiết thực đó đã đem lại tình cảm mến mộ, thân thiện của người dân tại tỉnh Quảng Bình đối với VietinBank. Ông mong muốn VietinBank Quảng Bình phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, tạo sự bứt phá trong thời gian tới để xứng đáng là Ngân hàng hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

Việt Hà