»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/12/2011 11:00

Bóng chuyền nữ VietinBank giành huy chương Giải Vô địch Quốc gia

Đội bóng chuyền nữ VietinBank nhận giải ba.

Thắng PV Oil Thái Bình với tỷ số 3-0, đội tuyển bóng chuyền nữ VietinBank giành huy chương đồng Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2011...

Vượt qua vòng II với 4/5 trận thắng tuyệt đối, đội tuyển nữ VietinBank cùng các đội PV Oil Thái Bình, Thông tin Liên Việt Post Bank và VTV Bình Điền Long An bước vào vòng chung kết Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2011. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 22/12  đến 25/12 tại Nhà thi đấu Đa Năng Tp.Vũng Tàu.

Xếp ở vị trí nhì Bảng B, đội nữ VietinBank đã gặp đội nhất Bảng A - Thông tin Liên Việt Post Bank ở trận bán kết thứ 1 vào tối 22/12. Đây thật sự là một trận đầy khó khăn cho đội VietinBank vì theo đánh giá của các nhà chuyên môn đội Thông tin Liên Việt Post Bank sở hữu dàn cầu thủ trẻ đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia, có thành tích thi đấu ổn định, kỹ chiến thuật tốt, là ứng viên sáng giá cho Cup vô địch năm nay.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng đội nữ VietinBank đã thua đội nữ Thông tin Liên Việt Post Bank với tỷ số 1-3 và gặp lại đội PV Oil Thái Bình (thua VTV Bình Điền Long An ở trận bán kết 2) trong trận tranh hạng 3 vào tối 24/12.
 
Trận đấu đêm Giáng sinh năm nay quả thật là một trận đấu đáng nhớ của đội nữ VietinBank và các cổ động viên. Hơn 150 cổ động viên là CBNV VietinBank -Chi Nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đã chọn Nhà thi đấu thành phố biển làm nơi đón Noel để cổ vũ cho đội nhà. Mặc dù ngoài trời không khí se lạnh của đêm Giáng sinh đang đến gần nhưng không khí trong nhà thi đấu luôn được hâm nóng bởi sự cổ động nhiệt tình và hết mình của các cổ động viên VietinBank.

Đội nữ VietinBank ra quân với đội hình chính thức gồm các tên tuổi: Hà Thị Hoa, Vũ Thị Liễu, Nguyễn Thị Xuân, Phan Thị Thắm, Võ Thị Nga và ngoại binh Sisuma – tuyển thủ bóng chuyền nữ người Thái Lan. Với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu, cùng sự quyết tâm, đoàn kết của toàn đội và không để phụ lòng người hâm mộ, đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương đã xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối 3-0 trước đội PV Oil Thái Bình trong một trận đấu đầy hấp dẫn để giành huy chương đồng của giải.

Các cổ động viên VietinBank Bà Rịa Vũng Tàu trở thành “cầu thủ thứ 7” của Đội bóng chuyền nữ VietinBank.

Trận chung kết của giải giữa Thông tin Liên Việt Post Bank và VTV Bình Điền Long An diễn ra vào tối 25/12.  Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia năm 2011: Nhất - VTV Bình Điền Long An; Nhì - Thông tin Liên Việt Post Bank và Ba – Ngân hàng Công Thương Việt Nam.

Huỳnh Hoài Hương