»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/8/2011 08:00

Đoàn thanh niên VietinBank trong ngày hội “Thắp lửa tình nguyện”

Tặng quà các em thiếu nhi.

Trong ngày hội “Thắp lửa tình nguyện” tại huyện Đan Phượng, Đoàn thanh niên VietinBank đã gửi tặng 250 suất quà cho người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, 150 suất quà cho các em thiếu nhi,…

Nhân kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 26/8 Đoàn Thanh niên VietinBank và Ban thanh niên Công an Tp.Hà Nội đã tổ chức ngày hội “Thắp lửa tình nguyện” tại huyện Đan Phượng, Tp.Hà Nội.

Chương trình tình nguyện bao gồm các hoạt động chính: Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, thăm hỏi gia đình chính sách, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh và đêm giao lưu “Thắp lửa Tình nguyện”. Các chiến sĩ tình nguyện đã mang đến cho “quê hương người gái đảm” một không khí sôi nổi, nhiệt huyết, trẻ trung và mang đậm dấu ấn của thanh niên.

Trong ngày hội đầy ý nghĩa này, Đoàn viên thanh niên VietinBank đã gửi tặng nhân dân hai xã Thọ An và Thọ Xuân 250 suất quà dành cho người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, 150 suất quà dành cho các em thiếu nhi, 2 bộ trống Đội dành cho trường tiểu học của 2 xã, 12 suất quà dành cho các gia đình chính sách, 20 suất quà dành cho các em học sinh vượt khó học giỏi… Bên cạnh đó, cùng các chiến sĩ Công an Hà Nội, bác sĩ Bệnh viện 198, Bệnh viện Nhi Trung ương, đoàn viên VietinBank đã cùng khám chữa bệnh miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, và tặng thuốc chữa bệnh miễn phí với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

Thăm hỏi, tặng quà người già neo đơn.

Cũng trong ngày hội “Thắp lửa tình nguyện”, màu áo xanh của VietinBank đã cùng tham gia công tác làm vệ sinh môi trường và trồng cây xanh tại xã Thọ Xuân. Đây là hoạt động rất đặc biệt, nhằm kêu gọi nhân dân địa phương cùng chung tay xây dựng quê hương “xanh – sạch – đẹp”.

Bí thư Đoàn Thanh niên VietinBank Cát Huy Long cho biết: “Thắp lửa tình nguyện” là chương trình có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần “Đâu cần thanh niên có” của đoàn viên thanh niên VietinBank. Chúng tôi hy vọng, với sức trẻ của mình, các hoạt động tình nguyện của VietinBank sẽ đóng góp một phần công sức, xây dựng quê hương giàu đẹp  hơn.

Ngày hội “Thắp lửa tình nguyện” đã khép lại bằng đêm lửa trại nhiều cảm xúc, với giọng hát, tiếng cười và sự sôi nổi của tuổi trẻ. Đó cũng chính là những dấu ấn khó quên đối với đoàn viên VietinBank nói riêng và nhân dân huyện Đan Phượng nói chung.

Tin và ảnh: Lương Tuấn