»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h14' ngày 19/6: 154,75 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h52' ngày 19/6 mua: 3.681 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.701 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/6: VN-Index: 962,16 -25,18 HNX-Index: 110,58 -2,47 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/6/2011 01:30

VietinBank Leasing thi nghiệp vụ trực tuyến

Ủy viên HĐQT VietinBank Phạm Thị Hoàng Tâm phát biểu chỉ đạo Hội thi.

VietinBank Leasing vừa tổ chức thi nghiệp vụ trực tuyến năm 2011 đồng thời tại Trụ sở chính Công ty và Chi nhánh Tp.HCM…

Thực hiện chủ trương của HĐQT VietinBank, Chủ nhật 26/6 CBNV Công ty TNHH MTV Cho thuê tài chính (VietinBank Leasing) đã thực hiện thi nghiệp vụ năm 2011 tại Trụ sở chính Công ty và Chi nhánh Tp.HCM. Bà Phạm Thị Hoàng Tâm - Ủy viên HĐQT VietinBank, kiêm Chủ tịch HĐQT VietinBank Leasing đã đến dự khai mạc và chỉ đạo Hội thi tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Hội thi nghiệp vụ của Công ty được tổ chức thi theo mô hình trực tuyến với nhiều điểm mới. Mỗi người ngồi thi tại 1 máy vi tính với đề thi khác nhau. Đề thi được chuyển về từ VietinBank, thời gian thi có hạn, hết giờ là chương trình tự động đóng lại. Để đáp ứng yêu cầu của thi trực tuyến, các CBNV Công ty đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước và tham gia thi thử, vì vậy bước vào hội thi, mọi người không còn bỡ ngỡ.

Mỗi cán bộ 1 máy vi tính, 1 đề thi khác nhau.  Ảnh: Quỳnh Anh.

Hội thi năm 2011 gồm nội dung nghiệp vụ: cho thuê tài chính và kế toán, thi trong khoảng thời gian 45 phút; nội dung ngoại ngữ: tiếng Anh, thi trong khoảng thời gian 30 phút. Các cán bộ coi thi, cán bộ giám sát Hội thi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không xảy ra 1 trường hợp vi phạm nào trong thời gian thi.

Tại Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh, các CBNV cũng hồ hởi và nghiêm túc làm bài. Kết lúc 2 ca thi, tất cả các CBNV tại Trụ sở chính và Chi nhánh đều làm bài gần như trọn vẹn. Mọi người đều cảm nhận đây là lần thi khó nhất, nhưng cũng thú vị nhất.

Kết quả của Hội thi, như phát biểu của bà Phạm Thị Hoàng Tâm tại lễ khai mạc Hội thi, sẽ là một trong những cơ sở để sắp xếp lại cán bộ, đưa vào diện quy hoạch và đề bạt các cán bộ trẻ, có năng lực vào những vị trí chủ chốt, quan trọng của VietinBank Leasing.

Minh Châu