»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/4/2011 03:30

Bóng chuyền nữ VietinBank giành giải ba Cúp Hùng Vương

Bóng chuyền nữ VietinBank nhận giải ba Cúp Hùng Vương 2011.

Đánh bại PVOil Thái Bình (3-1), bóng chuyền nữ VietinBank giành giải ba Cúp Hùng Vương, một trong hai giải đấu danh giá nhất của bóng chuyền Việt Nam...

> Bóng chuyền nữ VietinBank giành quyền dự Cup Hùng Vương 2011

Cúp Hùng Vương năm 2011 được tổ chức từ ngày 11 đến 14/4 tại tỉnh Phú Thọ, đúng dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3. Giải đấu quy tụ 8 đội mạnh nhất Việt Nam, thi đấu hai nội dung bóng chuyền nam và nữ. Đứng thứ 2 tại vòng bảng (diễn ra từ ngày 1 đến 8/4), bóng chuyền nữ VietinBank là một trong 4 đội nữ được tham gia giải.

Trận tranh giải ba nội dung bóng chuyền nữ diễn ra tối 14/4/2011, bóng chuyền nữ VietinBank gặp lại PVOil Thái Bình, đội đã từng thắng VietinBank với tỷ số 3-1 tại vòng bảng.
Bước vào trận đấu, đội bóng chuyền nữ VietinBank nhanh chóng giành thế chủ động, luôn dẫn điểm trước đối thủ với khoảng cách khá xa. 2 hiệp đầu, VietinBank giành thắng lợi với tỷ số 25-18 và 25-21. Không hổ danh đứng đầu bảng B ở vòng 1, PVOil Thái Bình chơi quyết liệt hơn hẳn ở hiệp đấu thứ 3. Hai đội liên tiếp bám đuổi tỷ số. Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ như vỡ tung bởi tiếng hò reo cổ vũ của các bên khi điểm số nhích lên rồi lại được san bằng ngay lập tức. Hiệp đấu kết thúc với tỷ số 27-25 nghiêng về PVOil Thái Bình, buộc VietinBank phải tiếp tục thi đấu hiệp thứ 4.
Xác định phải thắng ngay trong hiệp này, VietinBank chơi quyết tâm, tấn công dồn dập và liên tục bỏ xa đối thủ 7-8 điểm, thậm chí có lúc 10 điểm. Tuy vậy, PVOil Thái Bình cũng không dễ dàng bỏ cuộc, khoảng cách điểm có lúc đã được rút ngắn còn 4 điểm. Với nỗ lực của toàn đội, VietinBank đã giành thắng lợi ở hiệp thứ 4 với tỷ số 25-19. Chung cuộc, bóng chuyền nữ VietinBank thắng với tỷ số 3-1, trả được “món nợ” vòng bảng, giành giải ba Cúp Hùng Vương.

Đội nữ VietinBank (áo đỏ) tấn công.

Chúc mừng thắng lợi của đội bóng, Đảng ủy, Ban lãnh đạo VietinBank đã thưởng cho đội bóng 50 triệu đồng, động viên đội tuyển tiếp tục luyện tập và thi đấu tốt hơn trong các giải sau.

Tin và ảnh: Hải Hà