»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/4/2011 03:40

Bóng chuyền nữ VietinBank giành quyền dự Cup Hùng Vương 2011

Số 11 Nguyễn Thị Xuân của đội VietinBank ghi điểm.

Thắng VietsoPetro 3-1 trong trận đấu quyết định tối qua (7/4), Bóng chuyền nữ VietinBank đã giành quyền dự vòng tranh Cup Hùng Vương 2011…

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Oil 2011 được tổ chức thi đấu làm hai vòng. Vòng 1 diễn ra từ ngày 1-8/4/2011 tại Nhà thi đấu Tp.Thái Nguyên  (Bảng A) và Gia Lâm - Hà Nội (Bảng B). Vòng tranh Cup Hùng Vương tại tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra từ ngày 11-14/4 gồm các đội nhất, nhì mỗi bảng sau kết quả thi đấu vòng 1. Vòng 2 được tổ chức tại Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 10-25/12/2011.
Đội tuyển bóng chuyền nữ VietinBank được xếp vào bảng B cùng với các đội: PVOil Thái Bình, VietsoPetro, Hà Nội BIDV, Giấy Bãi Bằng và Quảng Ninh.

Khởi đầu không thuận lợi, thua đội PVOil Thái Bình 1-3, toàn thể huấn luyện viên và vận động viên đội tuyển đặt quyết tâm phải thắng tất cả các trận còn lại mới có thể lọt vào vòng tranh Cup Hùng Vương. Đội đã thắng liên tiếp 3 trận sau đó trước Hà Nội BIDV (3-0), Giấy Bãi Bằng (3-2) và Quảng Ninh (3-0). Trở ngại cuối cùng là trận đấu vào tối 7/4 với VietsoPetro, một đội được đánh giá cao tại giải năm nay.

Ngay từ hiệp thứ nhất, VietsoPetro đã tỏ ra là một đối thủ khó chơi, liên tục dẫn điểm trước và bỏ khá xa đội bóng nữ VietinBank. Hiệp một kết thúc với tỷ số 21-25 nghiêng về VietsoPetro.
Tuy nhiên, sang đến hiệp hai, toàn đội VietinBank lấy lại quyết tâm, thi đấu thuyết phục và thắng lại áp đảo với tỷ số 25-18. Hai hiệp sau đó, cả hai thi đấu trong thế giằng co, bám đuổi tỷ số. Bằng bản lĩnh, kinh nghiệm và sự nỗ lực toàn đội, bóng chuyền nữ VietinBank đã thắng liền hai hiệp sau với tỷ số 25-21 và 25-22, chính thức trở thành một trong 4 đội bóng chuyền nữ mạnh nhất vòng 1, giành vé dự Cup Hùng Vương.

Phó Bí thư Đảng ủy VietinBank Nguyễn Văn Bình trao thưởng cho đội bóng chuyền nữ.

Ông Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VietinBank và đông đảo cán bộ nhân viên VietinBank khu vực Hà Nội đã đến xem và cổ vũ đội tuyển. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Phó Bí thư Nguyễn Văn Bình đã thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo VietinBank chúc mừng và trao thưởng cho đội tuyển 30 triệu đồng, động viên toàn đội tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu tốt ở Cup Hùng Vương và vòng 2.

Tin và ảnh: Hải Hà