»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tiêu điểm Ngày 24/4/2015 04:12

3 sản phẩm CNTT VietinBank nhận danh hiệu Sao Khuê

Đại diện VietinBank, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT Nguyễn Hoàng Nguyên nhận danh hiệu Sao Khuê 2015.

VietinBank có 3 sản phẩm được nhận danh hiệu Sao Khuê 2015, gồm: Hệ thống ALM, Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, iPay Mobile App.

Sáng 24/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2015. Ba sản phẩm xuất sắc của VietinBank vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 tại các nhóm: Sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu; ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; giải pháp thương mại điện tử.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.

Trong số 69 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất thì VietinBank có đến 3 sản phẩm được lựa chọn trao danh hiệu Sao Khuê 2015, bao gồm: Hệ thống quản lý Tài sản nợ và có (ALM); dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt; ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động (VietinBank iPay Mobile App). Đặc biệt, với ứng dụng VietinBank iPay Mobile App, VietinBank là ngân hàng duy nhất có sản phẩm chiến thắng tại nhóm các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động, lĩnh vực ứng dụng tiện ích cá nhân.

VietinBank iPay Mobile App nổi trội trên thị trường nhờ tính năng đa dạng, giao diện thiết kế đẹp mắt, đặc trưng cho thương hiệu VietinBank. Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng miễn phí này trên các kho ứng dụng để cài đặt cho các dòng điện thoại, các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), Android, Windows Phone có kết nối Internet thông qua GPRS, 3G hoặc Wifi. Qua đây thấy rằng các ứng dụng di động đang ngày càng trở nên phổ biến, phản ánh xu hướng SMAC (Social - Xã hội, Mobility - Di động, Analytics - Phân tích dữ liệu và Cloud - Điện toán đám mây) trên thế giới đã nhanh chóng được đón nhận và phát triển mạnh tại Việt Nam.

Với thành công tại Sao Khuê 2015, một lần nữa chứng tỏ thế mạnh về CNTT của VietinBank cũng như những nỗ lực không ngừng xây dựng hệ thống CNTT hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động quản trị, kinh doanh. Qua đó, VietinBank khẳng định vị thế một Ngân hàng hiện đại, đang vững bước trở thành Tập đoàn tài chính ngân hàng lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Anh Thư