»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h14' ngày 20/6: 153,72 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h16' ngày 20/6 mua: 3.672 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.692 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/6: VN-Index: 980,95 +18,79 HNX-Index: 112,11 +1,53 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tiêu điểm Ngày 29/9/2011 09:20

Phát hành thẻ Cremium JCB tại Việt Nam

Phó chủ tịch Tổ chức thẻ Tín dụng quốc tế JCB Kimihisa Imada và Q.Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thắng giới thiệu biểu tượng thẻ Cremium JCB.

Khách hàng có thể dùng thẻ Cremium JCB để thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại 34 ngàn điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 Quốc gia…

Tối 28/9 tại Hà Nội, VietinBank và JCB đã tổ chức lễ công bố phất hành thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB. Dự lễ có ông Nguyễn Văn Thắng – Q.Tổng giám đốc VietinBank, ông Kimihisa Imada - Phó chủ tịch Tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB, các cơ quan báo đài trong nước và báo Nhật tại Việt Nam,…

Nối tiếp sự thành công trong việc hợp tác với các tổ chức thẻ uy tín như Visa, MasterCard, sau 2 năm kết nối hệ thống thanh toán thẻ thành công với tổ chức thẻ JCB, VietinBank đã hợp tác với JCB chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Cremium JCB tại Việt Nam. Đây là sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, thẻ tín dụng quốc tế JCB chính thức được phát hành. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa VietinBank và JCB, góp phần khẳng định vị thế của VietinBank là ngân hàng hàng đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

Hiện tại, thẻ Cremium JCB được phát hành tại Việt Nam với 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức tín dụng dưới 50 triệu đồng) và hạng vàng (hạn mức tín dụng từ 50 triệu đến dưới 300 triệu đồng).

Cremium JCB mới ra mắt là dòng thẻ tín dụng quốc tế, chi tiêu trước – trả tiền sau. Khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tại hơn 34 nghìn điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thẻ Cremium JCB hạng chuẩn. Thẻ Cremium JCB hạng vàng.

Sử dụng thẻ Cremium JCB, các chủ thẻ sẽ được hưởng các lợi ích đặc biệt như chương trình khách hàng thường xuyên của VietinBank với giá trị quy đổi điểm thưởng lớn, đặc quyền được phục vụ tại trung tâm chăm sóc khách hàng JCB Plaza tại 61 điểm đến phổ biến trên toàn thế giới; hưởng các ưu đãi vượt trội tại các điểm chấp nhận thẻ của VietinBank và nhiều lợi ích gia tăng khác.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Thắng cho biết: Đối tượng khách hàng mà VietinBank muốn hướng đến là các doanh nhân Việt Nam thường xuyên đi công tác tại Nhật Bản, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, người Việt Nam du lịch Nhật Bản, các khách hàng người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam và các khách hàng cao cấp ưa chuộng sản phẩm thẻ tín dụng đẳng cấp và riêng biệt. Trong năm đầu tiên, VietinBank kỳ vọng sẽ phát hành đựợc khoảng 10.000 thẻ Cremium JCB.

Ông Kimihisa Imada tin tưởng rằng việc phát hành thẻ “VietinBank - Cremium JCB” cùng với sự phục vụ đa dạng và hoàn hảo của VietinBank và JCB sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng.

Được biết, đến 31/8/2011 VietinBank đã phát hành ra thị trường  gần 7 triệu thẻ ghi nợ E-Partner, gần 200.000 thẻ tín dụng quốc tế Cremium với 1500 ATM trên cả nước. Mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ đứng nhất nhì trên thị trường với trên 15.000 Đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

JCB là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế duy nhất đến từ Nhật Bản. Từ năm 1981, JCB đã mở rộng hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng quốc tế ra ngoài phạm vi Nhật Bản và tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1991. Hiện nay, JCB có số lượng chủ thẻ lên tới 70 triệu người. JCB đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của các chủ thẻ trên toàn thế giới.

Bài và ảnh: Phi Nga