»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Hỏi đáp thẻ E-Fast On

1. Thẻ trả trước quốc tế E-Fast On VietinBank là gì?
Là một dãy số thẻ trả trước do VietinBank phát hành, cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến một cách an toàn tại các website có biểu tượng của Visa trên toàn thế giới. Khách hàng không cần có tài khoản tại ngân hàng và cũng không cần phải đến ngân hàng để phát hành thẻ nhựa. Chỉ cần truy cập vào trang web mua thẻ của VietinBank, khách hàng có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và thuận tiện.

2. Sự khác nhau giữa thẻ trả trước quốc tế E-Fast On và thẻ tín dụng?
Thẻ E-Fast On hoạt động giống như thẻ tín dụng. Bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán tại các website trên toàn thế giới.
Điểm khác nhau giữa hai loại thẻ này là Thẻ E-Fast On là một loại thẻ trả trước nên cần phải được nạp tiền vào thẻ trước khi bạn có thể sử dụng, khác với thẻ tín dụng là mua sắm trước và trả tiền sau.
Với thẻ E-Fast On, bạn sẽ không phải mang theo một thẻ nhựa nào, không phải trả lãi và không bị ngân hàng yêu cầu kiểm tra khả năng tài chính như khi bạn muốn phát hành thẻ tín dụng.

3. Khi thẻ hết tiền, tôi có thể nạp tiền vào thẻ không?
Quý khách phải mua thẻ mới.

4. Tôi có thể dùng thẻ để rút tiền hay chuyển khoản không?
Thẻ E-Fast On chỉ có thể dùng để thanh toán trên Internet, thanh toán dịch vụ qua điện thoại hoặc email (MOTO)

5. Tôi có thể sử dụng thẻ như thế nào để thanh toán trên mạng?
Khi bạn mua thẻ và hoàn tất quá trình thanh toán, thông tin thẻ bao gồm số thẻ, số CVV và ngày hết hạn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình máy tính của bạn. Bạn sẽ sử dụng 3 thông tin này để thanh toán trên Internet tương tự như thẻ TDQT.

6.  Tôi có thể mua thẻ mệnh giá bao nhiêu? 
Quý khách chỉ có thể mua thẻ mệnh giá từ 10.000 VND đến 5.000.000 VND và phải là bội số của 10.000 VND.

7. Sau khi mua thẻ, tôi sẽ nhận được thông tin thẻ như thế nào?
Sau khi thành công, thông tin thẻ bao gồm số thẻ, số CVV và ngày hết hạn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình máy tính của bạn. Quý khách lưu ý ghi lại thông tin thẻ để phục vụ thanh toán.

8. Sau khi mua thẻ E-Fast On VietinBank, tôi có thể được hoàn lại tiền không?
Quý khách sẽ không được hoàn lại tiền khi đã mua thẻ E-Fast On của VietinBank.

9. Tôi có được nhận lãi trên số dư trong thẻ của tôi không?
Quý khách sẽ không được nhận lãi từ số dư trong thẻ.

10. Thẻ E-Fast On có thời hạn bao lâu? 
Thẻ chỉ có thời hạn 1 tháng kể từ tháng phát hành. Sau 1 tháng, thẻ của quý khách sẽ bị đóng và số dư trong thẻ sẽ không được hoàn lại.

11. Tôi muốn thực hiện tra soát khiếu nại đối với giao dịch thẻ E- Fast On?
Quý khách muốn khiếu nại hoặc tra soát các giao dịch khi thanh toán bằng thẻ phi vật lý của VietinBank có thể down formtại đây và gửi về Trung tâm Thẻ theo địa chỉ vanthu.trungtamthe@vietinbank.vn , CC ( đồng gửi )QLRRICC@vietinbank.vnđể được hỗ trợ xử lý. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ 043.942.1333.