»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Giới thiệu sản phẩm E-Fast On

Ngày nay, với việc phát triển của thương mại điện tử, việc mua sắm trực tuyến không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Với việc sở hữu thẻ Visa thanh toán trực tuyến E-Fast On của Vietinbank, bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch online trên toàn thế giới mà không cần phải đến ngân hàng phát hành thẻ và mức độ an toàn lại cao hơn nhiều so với thẻ Visa thông thường.

Thẻ trả trước quốc tế E-Fast On là gì?
Là một dãy số thẻ trả trước do Vietinbank phát hành, cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến một cách an toàn tại các website có biểu tượng của Visa trên toàn thế giới. Khách hàng không cần có tài khoản tại ngân hàng và cũng không cần phải đến ngân hàng để phát hành thẻ nhựa. Chỉ cần truy cập vào trang web mua thẻ của Vietinbank, khách hàng có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và thuận tiện.

Tiện ích của thẻ trả trước quốc tế E-Fast On?
- Được sử dụng tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi mà thẻ Visa được chấp nhận.
- Không cần phải mở tài khoản ngân hàng, không phải đến ngân hàng phát hành thẻ.
- Mức độ an toàn cao, thanh toán đơn giản, tiện lợi.
- Được hưởng các chương trình chăm sóc của Vietinbank và Visa theo từng thời kỳ.

 Một số chú ý khi sử dụng thẻ trả trước quốc tế E-Fast On:
- Thẻ E-Fast On không thể chuyển khoản, rút tiền tại ATM, POS mà chỉ có thể sử dụng mua sắm trực tuyến trên các website có biểu tượng Visa.
- 1 thẻ chỉ được nạp tiền một lần cho đến khi sử dụng hết. Do vậy, khi sử dụng hết tiền trong thẻ, khách hàng phải mua một thẻ mới để tiếp tục giao dịch.
- Quý khách không thể mua hàng với giá trị lớn hơn số dư trong thẻ. Thẻ Visa thanh toán trực tuyến của Vietinbank là một loại thẻ trả trước nên chỉ khi nào quý khách nạp đủ tiền mới có thể thực hiện thanh toán, nếu không giao dịch sẽ bị từ chối.
- Thẻ chỉ có thời hạn 1 tháng kể từ tháng phát hành. Sau 1 tháng, thẻ của quý khách sẽ bị đóng và số dư trong thẻ sẽ không được hoàn lại.
- Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin thẻ. Nếu vì lý do gì thẻ bị mất hoặc khách hàng không nhớ thông tin thẻ, Vietinbank sẽ không có trách nhiệm phải gửi lại thông tin thẻ cho khách hàng.

Biểu phí thẻ trả trước quốc tế E-Fast On: 
Khách hàng chỉ phải trả duy nhất phí phát hành 6.600 VNĐ/thẻ (không phân biệt mệnh giá), ngoài ra, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác..