»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Quản lý khoản phải chi

Với công nghệ hiện đại tiên tiến, mạng lươi rộng khắp cùng mối quan hệ gắn kết lâu năm, VietinBank đã kết nối hệ thống với những Nhà cung cấp dịch vụ, Kho Bạc, Cơ quan BHXH,… để có thể cung cấp những dịch vụ thanh toán tiện ích nhất cho khách hàng qua các kênh thanh toán của VietinBank:

  • Quầy VietinBank;
  • Tại địa diểm yêu cầu;
  • Ngân hàng điện tử (VietinBank eFAST);
  • ATM.

Lợi ích dành cho doanh nghiệp:

  • Được thực hiện giao dịch qua nhiều kênh thanh toán;
  • Thanh toán chủ động nhanh chóng và thuận tiện cho mọi nhu cầu;
  • Chủ động về mặt thời gian và địa điểm;
  • Giảm thiểu rủi ro tiền giả, rủi ro kiểm đếm, vvv;
  • Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí;
  • Tận dụng được kết nối của VietinBank với các Nhà cung cấp dịch vụ, Kho bạc, cơ quan BHXH để thanh toán hóa đơn, thuế, bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Chi tiền mặt tại địa điểm yêu cầu

Dịch vụ dành cho khách hàng có nhu lĩnh tiền mặt với số lượng lớn hoặc chi tiền, thanh toán bằng tiền mặt cho đối tác, đại lý… VietinBank sẽ thực hiện việc chi hộ tiền mặt tại địa điểm chỉ định của khách hàng.

Thanh toán theo lịch

Dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán tại 1 thời điểm chỉ định trong tương lai. Khách hàng sẽ sử dụng lệnh chi và đặt lịch thanh toán. VietinBank sẽ thực hiện giao dịch tại thời điểm chỉ định của khách hàng.

Thanh toán lương tự động

Dịch vụ chi lương tự động cho phép xử lý tới 10.000 giao dịch/ lần thanh toán, dành cho các khách hàng muốn thanh toán lương cho nhân viên của mình qua tài khoản tại VietinBank, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận chuyển & kiểm đếm tiền mặt, tiết kiệm chi phí quản lí vận hành và nhân lực.

Nộp BHXH, BHYT, BHTN

Hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nộp BHXH, BHYT, BHTN cho Cơ quan BHXH Tỉnh/Thành phố/ Quận Huyện một cách nhanh chóng, tiện lợi qua các kênh thanh toán của VietinBank.

Thanh toán hóa đơn

Hỗ trợ người sử dụng dịch vụ thanh toán các hóa đơn cho Nhà cung cấp (điện, nước, viễn thông, …) một cách nhanh chóng, tiện lợi qua các kênh thanh toán của VietinBank (tại quầy, Ngân hàng điện tử (VietinBank eFAST)). Quý doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin và thanh toán các khoản phí dịch vụ phải trả cho nhà cung cấp, được gạch nợ và cung cấp hóa đơn ngay sau khi hoàn tất giao dịch.
Danh sách các nhà cung cấp đã liên kết với VietinBank: chi tiết tại đây.