»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/3/2021 03:51

eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang

Từ ngày 25/3/2021 - 22/6/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” (Chương trình) dành cho các khách hàng (KH) mở tài khoản “0 phí” trực tuyến, thẻ Ghi nợ Quốc tế phi vật lý VPAY (thẻ VPAY) và mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu bằng phương thức eKYC trên VietinBank iPay Mobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể:

1. Ưu đãi dành cho KH đăng ký mới tài khoản thanh toán online

- Tặng 100.000 VND vào tài khoản cho 15.000 KH đầu tiên mở gói tài khoản qua eKYC thành công và có phát sinh giao dịch tài chính.

2. Ưu đãi cho KH phát hành thẻ VPAY

- Hoàn tiền 50% (tối đa 100.000 VND) cho KH khi phát hành mới và thực hiện chi tiêu online bằng thẻ VPAY.

3. Ưu đãi cho KH đăng ký mở tài khoản số đẹp trên VietinBank iPay

- Giảm 50% phí khi KH mở tài khoản số đẹp qua hình thức eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Đặc biệt, mỗi KH khi mở gói tài khoản thanh toán qua eKYC, kích hoạt ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng và với mỗi 200.000 VND giá trị thanh toán hóa đơn qua VietinBank iPay (Website và Mobile) sẽ nhận được thêm 1 mã dự thưởng tham gia quay số cuối Chương trình với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng cuối Chương trình gồm: 1 giải Đặc biệt là ô tô Mazda 3 trị giá 799 triệu đồng; 2 giải Nhất: iPhone 12 ProMax 128GB; 5 giải Nhì: 5 triệu đồng và 10 giải Ba: 1 triệu đồng. Mã dự thưởng của khách hàng sẽ được thông báo tại VietinBank iPay Web.

Không chỉ vậy, các KH thực hiện eKYC, mở tài khoản và phát hành thẻ VPAY thành công sẽ sử dụng Gói tài khoản thanh toán Smart (bao gồm thẻ VPAY) và được miễn tất cả các loại phí:

  • Phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay;
  • Phí duy trì tài khoản thanh toán;
  • Phí duy trì VietinBank iPay;
  • Phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT;
  • Phí phát hành thẻ;
  • Phí quản lý thẻ;
  • Phí xử lý giao dịch ngoại tệ;
  • Phí rút tiền bằng mã QR tại cây ATM.

Ngoài ra, KH còn có thể tự chuyển đổi gói tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile: Các KH có nhu cầu nhận thông báo biến động số dư truyền thống qua tin nhắn SMS thì có thể chọn Gói Basic. Đối với các KH thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số có thể chọn Gói Plus. Đặc biệt, đối với KH ưu tiên của VietinBank để hưởng những đặc quyền vượt trội riêng biệt có thể chọn Gói Premium Account. Với 4 gói tài khoản trên, chính sách phí của VietinBank đang tốt nhất trên thị trường, VietinBank đã định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”.

Thể lệ Chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” xem tại đây.

Để được trải nghiệm dịch vụ, KH có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại kho ứng dụng App Store/Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

Để định danh trực tuyến và mở tài khoản dùng ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, KH chỉ cần tải App, chọn chức năng “Mở tài khoản” và thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận gói tài khoản và đồng ý các điều kiện, điều khoản của gói tài khoản để hoàn thiện và đăng nhập ứng dụng iPay Mobile để trải nghiệm Ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện ích ưu việt.

Trúc Linh

null - VietinBank null - VietinBank