»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 02/12: 219.01 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 02/12 mua: 54.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 54.92 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 02/12: VN-Index: 1014.32  +5.45 HNX-Index: 150.80 +1.86 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/6/2020 08:45

Đột phá tính năng với phiên bản mới nhất VietinBank iPay Mobile 5.1

VietinBank vừa nâng cấp phiên bản VietinBank iPay Mobile (iPay) 5.1 trang bị những công nghệ của tương lai đem đến những đột phá về tiện ích như: “Tiết kiệm tích lũy”, “Rút tiền bằng mã QR”, “Bán ngoại tệ”, “Giao dịch chứng khoán”… nâng tổng số tính năng cung cấp tới khách hàng (KH) lên tới hơn 100 tính năng.

Với phiên bản này, VietinBank tiên phong mang đến cho thị trường tính năng thanh toán mVisa - thanh toán không chạm với thẻ tín dụng VietinBank Visa. Thay vì sử dụng thẻ vật lý, quý KH chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng tại các địa điểm chấp nhận thanh toán QR của Visa và thanh toán sẽ được xử lý ngay lập tức. VietinBank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường mang đến tính năng này cho KH. Khi vấn đề bảo mật thẻ luôn là một nỗi lo lắng, thanh toán mVisa với VietinBank iPay Mobile sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo, tiện lợi và thông minh dành cho KH.

Cùng với đó, tính năng tiết kiệm tích lũy giúp KH có thể gửi tiền tiết kiệm theo hình thức gửi góp định kỳ hằng tháng cũng sẽ mang đến nhiều lợi ích. Việc đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm tích lũy giúp KH luôn an tâm, không phải lo lắng không chuyển tiền đúng hạn, tiết kiệm thời gian thao tác.

Song song với đó, phiên bản iPay 5.1 còn mang đến nhiều tính năng mới như: Rút tiền tại ATM bằng mã QR mà không cần mang theo thẻ, mua bảo hiểm, thanh toán học phí/viện phí/hành chính công…, gói gọn giải pháp cho tất cả nhu cầu tài chính của KH trong 1 chiếc điện thoại thông minh.

Đặc biệt, phiên bản iPay 5.1 còn gây ấn tượng với tiện ích “làm giàu” cho KH như: “Bán ngoại tệ”, “Giao dịch chứng khoán”, “Vấn tin trái phiếu” giúp KH có thể vấn tin và quản lý trái phiếu một cách đơn giản, thuận tiện mọi lúc mọi nơi, đồng thời nâng cao tính minh bạch của sản phẩm trái phiếu do VietinBank phát hành. Với tính năng “Giao dịch chứng khoán”, KH có tài khoản tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc) sẽ chủ động trong việc, theo dõi chứng khoán, quản lý tài sản, danh mục đầu tư, dễ dàng đặt lệnh giao dịch…

Với phiên bản iPay 5.1, VietinBank cũng nâng cấp và cải tiến những tính năng hiện hữu như bổ sung nhà cung cấp của các dịch vụ điện, nước, phí bảo hiểm, tài chính/vay tiêu dùng hướng đến tiện ích và mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Đồng thời, gửi tin nhắn OTT được nâng cấp với nhiều tính năng mới như gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật KH, nhắc lịch trích nợ tự động hóa đơn và thông báo mã quà tặng Loyalty đến KH. Tin nhắn OTT là kênh gửi thông báo hiện đại, chi tiết giúp KH nắm được thông tin từ ngân hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất.

VietinBank luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động nghiệp vụ ngân hàng giúp KH có những trải nghiệm mượt mà, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại để thực hiện các giao dịch ngân hàng. VietinBank iPay Mobile 5.1 là minh chứng cho nỗ lực đó. Với nhiều tính năng, tiện ích mới, siêu phẩm này của VietinBank hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Quý KH chưa đăng ký dịch vụ vui lòng đăng ký dịch vụ tại: www.vietinbank.vn/r

Quý KH tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

Khánh Hiền