»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/01/2021 02:19

Đón xuân đang tới, cùng ngàn điều mới với VietinBank Loyalty

Từ ngày 8/1/2021, VietinBank Loyalty áp dụng chính sách tích điểm mới vô cùng hấp dẫn đối với các giao dịch chi tiêu thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT)/Ghi nợ quốc tế (GNQT), đăng ký/kích hoạt iPay Mobile, giao dịch thanh toán hóa đơn và gửi tiết kiệm trực tuyến.

Sau hơn một năm sôi động trở lại, VietinBank Loyalty - Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đồng thời, Chương trình ghi dấu ấn khi thu hút sự tham gia của hơn 2 triệu khách hàng cùng hơn 50.000 giao dịch đổi quà; Triển khai Chương trình khuyến mãi “Quẹt thẻ gửi tiền - Nhận liền điểm thưởng” với 15.000 Vouchers đa dạng lĩnh vực.

Tiếp nối kết quả đã đạt được, từ ngày 8/1/2021, VietinBank Loyalty triển khai chính sách tích điểm với nhiều đổi mới:

- Tích tới 4 điểm khi chi tiêu thẻ TDQT/GNQT. Đặc biệt, khách hàng ưu tiên được tích gấp đôi số điểm đối với mỗi giao dịch so với với khách hàng thông thường.

- Tặng ngay 100 điểm khi đăng ký dịch vụ VietinBank iPay và kích hoạt VietinBank iPay Mobile.

- Mỗi 100.000 đồng giá trị giao dịch thanh toán hóa đơn, khách hàng được nhận 5 điểm.

- Mỗi 1.000.000 đồng gửi mới tiết kiệm/tái đáo hạn (đối với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên), khách hàng nhận ngay 10 điểm.

Không chỉ vậy, hệ sinh thái quà tặng của VietinBank Loyalty còn được bổ sung ưu đãi của nhiều nhãn hàng mới, thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Ẩm thực, thời trang, thẻ nạp điện thoại, siêu thị… Và tất nhiên không thể thiếu quà tặng là ưu đãi phí sản phẩm dịch vụ VietinBank được quy thành tiền ghi có tự động vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Năm 2021 hứa hẹn là một năm VietinBank Loyalty sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị về chính sách điểm thưởng, quà tặng, các tính năng mới và trải nghiệm mới dành cho khách hàng cá nhân.

Mời quý khách hàng khám phá ngay thể lệ Chương trình tại đây.

Để thực hiện đổi quà, khách hàng vui lòng truy cập https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn

Hải Anh