»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/12/2020 11:28

Đổi điểm thưởng ngay - Quà tặng về tay cùng VietinBank Loyalty

Gần 15.000 voucher quà tặng thời trang, ẩm thực, du lịch… hoặc quà tặng là tiền chuyển vào tài khoản thanh toán đang chờ đón bạn trong Chương trình khuyến mãi “Đổi điểm thưởng ngay - Quà tặng về tay cùng VietinBank Loyalty”. Cùng đổi điểm Loyalty ngay để không bỏ lỡ những quà tặng hấp dẫn đến từ VietinBank.

Triển khai từ tháng 9/2017, Chương trình VietinBank Loyalty đã mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi thực hiện chi tiêu thẻ Tín dụng Quốc tế/Ghi nợ Quốc tế, gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy hoặc kênh điện tử của VietinBank sẽ được cộng điểm thưởng Loyalty.

Với điểm thưởng Loyalty được tích lũy, khách hàng có thể chủ động đổi thành nhiều quà tặng, ưu đãi đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ từ 100 điểm trở lên, khách hàng đã có thể nhận được voucher ưu đãi lên tới 50% tại nhiều thương hiệu nổi tiếng về: Thời trang, ẩm thực, mua sắm, du lịch… Đặc biệt hơn, điểm thưởng Loyalty còn được quy đổi thành tiền chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong Chương trình này.

Đến nay, VietinBank Loyalty đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng tham gia đổi quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 9,1 tỷ đồng.

Để đổi điểm thưởng Loyalty, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile trên điện thoại di động;
  • Bước 2: Chọn “Loyalty” để vào chức năng Giới thiệu chương trình VietinBank Loyalty;
  • Bước 3: Chọn “Danh sách quà tặng”;
  • Bước 4: Chọn quà tặng bạn muốn đổi điểm;
  • Bước 5: Đổi quà và xác nhận Giao dịch bằng mã OTP.

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi điểm thưởng Loyalty để sở hữu ngay nhiều phần quà tặng yêu thích, hấp dẫn.

Hãy kiểm tra điểm thưởng của mình và đổi điểm, nhận quà ngay hôm nay cùng VietinBank.

Chi tiết Chương trình, quý khách vui lòng xem tại đây.

Để đăng ký sử dụng VietinBank iPay để đổi quà, quý khách tìm hiểu chi tiết tại: bit.ly/Dang_Ky_VietinBank_iPay_Mobile.

Để tải VietinBank iPay Mobile, quý khách vui lòng truy cập:  https://www.vietinbank.vn/ls/mobile/.

Lưu ý, tổng số điểm thưởng Loyalty sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2020. Vì vậy khách hàng hãy nhanh tay tích điểm, đổi thưởng Loyalty để không bỏ lỡ các cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Trúc Linh