»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h05' ngày 18/02: 191,35 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h05' ngày 18/02 mua: 44.33 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.65 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/02: VN-Index: 927.93 -6,84 HNX-Index: 110.08 +0,51 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/9/2019 04:08

Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự và các hoạt động chăm sóc trẻ em

Nhân dịp Khai giảng năm học mới và Trung thu 2019, Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự VietinBank đã tổ chức các chương trình từ thiện tại Trường Tiểu học Tân Sơn (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

>> Trung tâm Tài trợ Thương mại từ thiện tại huyện Mù Cang Chải >> Hành trình trao 1.000 suất cơm từ thiện đến với bệnh nhân nghèo Điện Biên
Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Tân Sơn

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng bộ, Công đoàn Khối; Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Tân Sơn và các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi (Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương). Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo và đông đảo các cán bộ, nhân viên của Khối Nhân sự.

Ngày 7/9/2019, Đoàn Khối Nhân sự vượt qua chặng đường đất và đồi núi khá khó khăn để đến với Trường Tiểu học Tân Sơn. Đây là ngôi trường nằm ở điểm cực Tây của tỉnh Phú Thọ và cũng là điểm trường chịu nhiều ảnh hưởng bởi các đợt lũ quét đầu năm 2019. Học sinh của Trường phần đông là con em đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc,  có đời sống gặp nhiều khó khăn và đang thiếu thốn trang thiết bị học tập. Cùng phối hợp với Đoàn Thanh niên của VietinBank Chi nhánh Thị xã Phú Thọ, Đoàn Khối Nhân sự đã trao những phần quà thiết thực cho các em học sinh nơi đây, gồm: Cặp sách mới, đồ dùng học tập, sữa uống dinh dưỡng. Đồng thời, các thành viên trong Đoàn cũng đã hỗ trợ thày cô sửa sang, sắm mới các pano, bảng tên lớp, tranh ảnh, khẩu hiệu, cải tạo cảnh quan sân trường… đã bị hư hỏng trong đợt lũ quét vừa qua.

Nhìn và cảm nhận những nụ cười trong sáng của các em nhỏ, mỗi cán bộ Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự đều cảm thấy phấn chấn; đồng thời tự nhắc nhở mình về việc cần nỗ lực hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hơn các hoàn cảnh còn khó khăn.

Còn trong dịp Trung thu vừa qua, Đoàn Thanh niên Khối Nhân sự đã chuẩn bị những món quà nhỏ là những chiếc đèn lồng xinh xắn và hỗ trợ một khoản tiền cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viên Y học cổ truyền Trung ương. Ngày 11/9/2019, Đoàn đã đến tận nơi và trao tận tay những món quà tới các em nhỏ. Tại đây, các cán bộ Khối Nhân sự đã dành những lời thăm hỏi, động viên tới các gia đình cùng các em; đồng thời bày tỏ hy vọng với những món quà ấm áp nghĩa tình, các em sẽ có thêm niềm vui, gia đình các em sẽ có thêm kinh phí để trang trải sinh hoạt và chữa bệnh.

Mang niềm vui tới cho các bệnh nhi nhân dịp Trung thu

Đoàn viên Khối Nhân sự trao quà tại Khoa Nhi - Bệnh viên Y học cổ truyền Trung ương

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Khối nhân sự VietinBank sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức trẻ và giá trị vật chất cho các hoạt động vì cộng đồng của hệ thống VietinBank. Từ đó lan tỏa các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Công Thị Thùy Linh