null - VietinBank

»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/10/2023 05:11

Quà tặng tinh tế dành cho doanh nhân

VietinBank Gold & Jewellery gợi ý danh sách những quà tặng tinh tế gửi trao tâm ý và tôn vinh những doanh nhân cống hiến cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp và đất nước.

Những tặng phẩm chất lượng cao cấp, tinh tuyển và chế tác đỉnh cao của các thương hiệu quốc tế như: RISIS, Royal Selangor… trở thành sự lựa chọn của giới doanh nhân nhằm thể hiện giá trị, phong cách sống và kinh doanh của người tặng và người nhận.

Thương hiệu RISIS nổi danh với các sản phẩm mạ vàng, “phù phép” thiên nhiên sống động và hiện hữu trong các tặng phẩm. Còn đối với thương hiệu Royal Selangor lại tạo tác vang danh bằng chất liệu Pewter cao cấp chinh phục khắp thế giới. Cả hai thương hiệu đều mang chung ngôn ngữ sang trọng với tặng phẩm xứng tầm, chất lượng tuyệt hảo của thương hiệu quốc tế, thiết kế thời thượng đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Trang sức hoa lan mạ vàng cùng khung tranh song ngư của RISIS

Với sắc vàng 24K sang trọng và quý giá, trang sức mạ vàng và các tặng phẩm quà tặng lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông của RISIS.

Các tặng phẩm quà tặng của RISIS mang giá trị văn hóa cùng chất liệu vàng 24K quý giá

Các vật phẩm để bàn như: Giá đựng bút Hoa lan hay Tranh Đũa vàng của RISIS tạo điểm nhấn tinh tế trong không gian làm việc và nâng tầm phong cách doanh nhân.

Tặng phẩm của Royal Selangor bừng sáng không gian sống cân bằng và duy mỹ

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cá chép mang biểu trưng cho sự thịnh vượng và sung túc, tranh cửu ngư KOI của Royal Selangor sẽ tô điểm không gian sống và làm việc cũng như cầu chúc may mắn tốt lành trên con đường kinh doanh của người doanh nhân, nhà quản trị, lãnh đạo…

Những bữa tiệc sẽ thêm phần sang trong với bộ ly của Royal Selangor

Trong các bữa tiệc chiêu đãi đối tác hay gặp gỡ quan trọng, những cặp ly cao cấp và sang trọng của Royal Selangor sẽ thể hiện vị thế và tấm lòng của chủ nhân và đồng hành trong những thương vụ lớn, thành công của quý doanh nhân.

Từ nay đến hết 30/10/2023, khách hàng trải nghiệm và mua sắm tại hệ thống showroom của VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc sẽ nhận ưu đãi giảm giá lên tới 25% với danh mục sản phẩm chọn lọc, giới hạn số lượng của RISIS và Royal Selangor.

VietinBank Gold & Jewellery

null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank null - VietinBank