»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 23/4: 160,87 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h47' ngày 23/4 mua: 3.672 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.692 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/4: VN-Index: 1.076,78  -43,08 HNX-Index : 126,14 -6,44 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/4/2017 03:23

Để phát triển KHDNVVN tại miền Trung - Tây Nguyên

Ngày 14/4/2017 tại Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Tọa đàm thúc đẩy phát triển kinh doanh đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDNVVN/SME) Khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

>> Tọa đàm thúc đẩy kinh doanh Khu vực 7 phân khúc SME >> Tổng Giám đốc làm việc với Ngân hàng Bắc Kinh về hoạt động SME
Đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại Tọa đàm

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối KHDN VietinBank; các đồng chí giám đốc/phó giám đốc, trưởng phòng KHDN/KHDNVVN của 21 chi nhánh trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên, trưởng/phó phòng KHDNVVN và các phòng/ban liên quan tại Trụ sở chính.

Phát biểu chỉ đạo tại Tọa đàm, Phó Tổng Giám đốc VietinBank nhấn mạnh: Định hướng của HĐQT VietinBank là tập trung mọi nguồn lực bứt phá mạnh mẽ phân khúc SME năm 2017. Trong những năm qua, phân khúc SME được VietinBank xác định là thế mạnh của các chi nhánh trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên bên cạnh thế mạnh về khách hàng bán lẻ. 

Tại buổi Tọa đàm, các chi nhánh đã báo cáo tình hình phục vụ SME tại địa bàn, thẳng thắn chia sẻ những khó khăn vướng mắc cũng như kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển phân khúc khách hàng này. Các ý kiến đưa ra xoay quanh vấn đề như: Cơ chế chính sách tín dụng áp dụng SME, quy trình, chính sách lãi suất, nhân sự phục vụ SME, cơ chế cho các khách hàng chiến lược... Ngoài ra, các chi nhánh còn đề xuất xây dựng cơ chế sản phẩm đối với một số nhóm ngành đặc thù tại địa bàn miền Trung - Tây Nguyên, nhóm khách hàng kinh doanh trong ngành khách sạn, nhà hàng, dịch vụ lưu trú và nhóm khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xây lắp; cải tiến quy trình của sản phẩm cho vay đối với doanh nghiệp kinh doanh ô tô... 

Các câu hỏi, tình huống đưa ra đã được các phòng/ban nghiệp vụ Trụ sở chính giải đáp và tiếp thu ý kiến để nghiên cứu điều chỉnh phù hợp trong thời gian sớm nhất từ đó có giải pháp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của chi nhánh kịp thời, hiệu quả.

Sau Khu vực miền Trung - Tây Nguyên, các chương trình tọa đàm tương tự dự kiến sẽ tổ chức tại các khu vực khác từ nay cho đến hết tháng 5/2017.

toa-dam2104-2.jpg
Toàn cảnh Tọa đàm

Mai Tuấn Anh