»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h00' ngày 24/02: 200,45 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h00' ngày 24/02 mua: 46.40 nghìn đồng/chỉ, bán: 46.92 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 21/02: VN-Index: 933.09 -5,04 HNX-Index: 108.09 -1,49 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/5/2019 06:15

Đào tạo Khung năng lực cho cán bộ Khối Khách hàng Doanh nghiệp

Sáng ngày 7/5 và 14/5/2019, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực VietinBank (ĐT&PTNNL) đã triển khai chương trình đào tạo “Khung năng lực của VietinBank” cho hơn 100 cán bộ Khối Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN).

>> Công tác đào tạo tại VietinBank thay đổi thế nào trong Kỷ nguyên 4.0? >> Dấu ấn chương trình đào tạo kỹ năng quản lý trưởng/phó phòng chi nhánh
Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ về Khung năng lực với các học viên

Chương trình đã tạo nên không khí học tập sôi nổi, đầy hào hứng, làm tăng giá trị, hiệu quả của các nội dung đào tạo được truyền tải, từ đó cán bộ lĩnh hội kiến thức chủ động và tư duy vận dụng vào thực tiễn.

Khung năng lực có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của tổ chức nói chung và cá nhân nói riêng. Nhận thức rõ điều này, cùng với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng nguồn nhân lực thông qua công tác đào tạo, Giám đốc Khối KHDN đã đề xuất nhu cầu, đặt hàng triển khai chương trình đào tạo “Khung năng lực của VietinBank” dành cho toàn thể cán bộ Khối KHDN - Trụ sở chính. Chương trình đào tạo được thiết kế kết hợp giữa học E-learning và đào tạo trực tiếp.

Qua khóa học, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Trường ĐT&PTNNL đã giúp cán bộ Khối KHDN nắm vững Khung năng lực của VietinBank, nắm được các giá trị và năng lực cốt lõi cần có, cần hướng đến nhằm định hướng và tạo động lực hoàn thiện bản thân.

Kết thúc khóa học, Trường ĐT&PTNNL đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Sau khóa học, mỗi cán bộ có thể vận dụng kiến thức đã được đào tạo áp dụng vào thực tiễn để xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và có lộ trình phấn đấu, hoàn thiện bản thân, hiểu rõ hơn về cách thức đánh giá và qui hoạch cán bộ của VietinBank. Từ đó, có tư duy tích cực trong công việc nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu phát triển, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao của đơn vị.

Khóa đào tạo rất thiết thực cho cán bộ Khối KHDN

Hoa Dung