»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h05' ngày 21/02: 195,85 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h05' ngày 21/02 mua: 45.00 nghìn đồng/chỉ, bán: 45.42 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 21/02: VN-Index: 933.09 -5,04 HNX-Index: 108.09 -1,49 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/5/2018 09:22

Đảng bộ VietinBank Hoàng Mai kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/5/2018, tại Trụ sở VietinBank Hoàng Mai, Đảng bộ VietinBank Hoàng Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú và chuyển Đảng chính thức cho 5 đồng chí đảng viên dự bị.

Đồng chí Đỗ Thị Bích Mai (áo xanh) trao quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên mới

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Thị Bích Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Dương Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh; các đồng chí Bí thư các Chi bộ Phòng Giao dịch, Kinh doanh, Kế toán Ngân quỹ, Hành chính Tổng hợp cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú Đảng bộ VietinBank Hoàng Mai.

5 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng gồm: Đỗ Thị Huyền, Lê Thị Tuyết Yến, Đỗ Thúy Vinh, Nguyễn Huyền Trang, Phùng Thị Mai Trang và 5 đảng viên dự bị được chuyển đảng chính thức là: Trương Thị Thanh, Vũ Phương Anh, Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thị Sáng, Chu Minh Đức. 

Đây đều là các cán bộ trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, luôn nhiệt tình tham gia các phong trào do Chi nhánh và VietinBank phát động. Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và sự bồi dưỡng, dìu dắt của các Chi bộ các quần chúng này đã trưởng thành và chứng tỏ phẩm chất được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Bích Mai chúc mừng những đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được chuyển đảng chính thức và nhấn mạnh: Các đảng viên phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy định của VietinBank. Đặc biệt, các đảng viên mới cần phát huy tinh thần đoàn kết, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại Chi nhánh, nỗ lực cùng Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Các đảng viên mới được kết nạp và chuyển đảng chính thức đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong hoạt động kinh doanh được ban lãnh đạo phân công.

Trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho các đảng viên dự bị

Đây là niềm vinh dự lớn đối với đảng viên trẻ nói riêng và toàn thể Đảng bộ VietinBank Hoàng Mai nói chung, đồng thời tạo không khí phấn khởi, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập VietinBank.

Bùi Xuân Quyết