»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 23/11/2021 03:40

Đã có 1.218 khách hàng trúng thưởng Chương trình “Đặc quyền ưu tiên - Gửi tiền ưu đãi”

Từ ngày 8/10/2021 đến ngày 31/12/2021, VietinBank triển khai Chương trình “Đặc quyền ưu tiên - Gửi tiền ưu đãi” với mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank. Theo đó, VietinBank tặng khách hàng đến 1,5 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng; đồng thời đăng ký gói Tài khoản thanh toán Premium Account.

Đến thời điểm 31/10/2021, VietinBank đã ghi nhận 1.218 khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng của Chương trình và VietinBank đã thực hiện trao thưởng đến khách hàng thông qua hình thức tặng tiền vào tài khoản.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền của Chương trình, Quý khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các đặc quyền ưu tiên của dịch vụ VietinBank Premium Banking như: Tận hưởng ưu đãi lãi suất tiền gửi; miễn phí đăng ký và sử dụng thẻ Premium Banking; miễn phí giao dịch trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay Mobile; hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ đồng/ngày cùng nhiều chính sách ưu tiên vượt trội khác.

Chương trình sẽ được thực hiện chi thưởng định kỳ hằng tháng và tiếp tục kéo dài đến hết ngày 31/12/2021, VietinBank hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng VietinBank Premium Banking.

Khánh Hiền