»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/9/2021 09:53

Xài thẻ VietinBank, đặt Grab cực nhanh

Tri ân sự yêu mến, ủng hộ của Quý khách hàng với Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xài thẻ VietinBank, đặt Grab cực nhanh”, VietinBank điều chỉnh một số chính sách ưu đãi hấp dẫn và tiếp tục gia hạn CTKM từ nay đến 31/12/2021.

Chuẩn bị cho trạng thái “bình thường mới” sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, CTKM của VietinBank hứa hẹn đem đến sự hài lòng, tiện ích đến với Quý khách hàng, đặc biệt với các khách hàng yêu thích ứng dụng Grab cùng các mã giảm giá.

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ VietinBank khi tham gia CTKM “Xài thẻ VietinBank, đặt Grab cực nhanh” sẽ được tặng mã giảm giá đến 40.000 đồng.

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng mã ưu đãi giảm 40.000 đồng khi mua đơn hàng GrabFood có trị giá từ 100.000 đồng trở lên cho thẻ Ghi nợ Nội địa (ATM) và Ghi nợ Quốc tế (Visa/MasterCard) VietinBank.
  • Tặng mã ưu đãi giảm 30.000 đồng khi sử dụng dịch vụ GrabCar và GrabBike có trị giá từ 70.000 đồng trở lên cho chủ thẻ Ghi nợ Quốc tế (Visa/MasterCard) VietinBank.

Một số chính sách ưu đãi hấp dẫn được điều chỉnh:

  • CTKM được áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần từ nay đến 31/12/2021 hoặc đến khi hết ngân sách; thay vì chỉ áp dụng vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần như trước đây.
  • Không giới hạn số lượng mã tối đa/ngày.
  • Tăng lượt ưu đãi tối đa lên đến 5 lượt/khách hàng với mỗi mã giảm giá.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần lưu ý:

  • Mã giảm giá được áp dụng trên giá trị đơn hàng (chưa bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác).
  • Đối với ưu đãi cho chủ thẻ Ghi nợ Nội địa: Chỉ áp dụng cho chủ thẻ lần đầu liên kết thẻ với Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab trong thời gian khuyến mãi.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng Grab mới nhất.

Thể lệ Chương trình chi tiết tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hoàng My