»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 09/8/2022 10:00

Vô vàn ưu đãi khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại VietinBank

Nhằm gia tăng quyền lợi dành cho khách hàng (KH) khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế (CTQT), VietinBank tiếp tục giảm tới 90 điểm tỷ giá cho tất cả các mục đích chuyển tiền và gia tăng hạn mức chuyển tiền trợ cấp thân nhân lên đến 172.000 USD/người nhận/năm. Đồng thời, Chương trình còn được mở rộng phạm vi thị trường các nước chuyển tiền áp dụng ưu đãi.

Chương trình “Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và CTQT” dành cho KH cá nhân của VietinBank đã nhận được những phản hồi tích cực từ rất nhiều KH CTQT. Anh Nguyễn Gia Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Trên thị trường hiện có quá nhiều các tổ chức lừa đảo, vì vậy tôi luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ của các đơn vị có uy tín. Cuối năm vừa rồi gia đình tôi chuyển tiền cho con du học tại New Zealand đã đổi được tỷ giá rất tốt của VietinBank và còn được hỗ trợ lãi suất cho vay chỉ 9% năm đầu”.

Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng cao của KH, từ 9/8/2022, VietinBank chính thức mở rộng Chương trình “Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và CTQT” dành cho tất cả các mục đích chuyển tiền: Du học, khám chữa bệnh, trợ cấp thân nhân, du lịch/công tác/thăm viếng, chuyển phí/lệ phí, thừa kế, định cư, người nước ngoài chuyển thu nhập hợp pháp ra nước ngoài. Chương trình áp dụng cho các thị trường: Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan. Bên cạnh các nội dung mở rộng, với mỗi nhu cầu của KH, VietinBank cũng mang đến những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

Chắp cánh ước mơ du học

Để phục vụ du học sinh/thân nhân/công ty tổ chức du học có nhu cầu chuyển tiền phục vụ mục đích du học, VietinBank ưu đãi giảm tới 85 điểm tỷ giá cho các KH tham gia Chương trình. Hạn mức chuyển tiền vô cùng cạnh tranh, ngoài các khoản học phí, mỗi KH được chuyển sinh hoạt phí tối đa 25.000 USD/du học sinh mỗi năm. Giảm tới 100% phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi chứng minh tài chính.

Hỗ trợ trao gửi yêu thương cùng dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân

Với các KH có nhu cầu chuyển tiền phục vụ mục đích trợ cấp thân nhân khi đến giao dịch tại quầy, VietinBank ưu đãi giảm tới 85 điểm tỷ giá và nâng hạng mức chuyển tiền lên đến 172.000 USD mỗi năm cho một người nhận. Đặc biệt, với các nước chuyển đến như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Anh, Pháp, Đức… hạn mức chuyển tiền tăng đến 61.000 USD/người nhận/năm.

Chuyển tiền định cư thừa kế - An tâm tận hưởng

Dịch vụ chuyển tiền với mục đích thừa kế, định cư được ưu đãi giảm đến 90 điểm tỷ giá, trong đó giảm đến 90 điểm GBP/VND, 85 điểm EUR/VND, 45 điểm USD/VND và tối đa 75 điểm với các ngoại tệ khác. KH được miễn phí xác nhận số dư tài khoản với mục đích xin thị thực.

Ưu đãi vượt trội

Bên cạnh ưu đãi vượt trội về hạn mức và tỷ giá, các KH tham gia Chương trình còn được hưởng những ưu đãi phát hành thẻ đặc biệt:

- Miễn phí phát hành thẻ Tín dụng và Ghi nợ Quốc tế.

- Hoàn phí thường niên thẻ Tín dụng Quốc tế theo doanh số chi tiêu.

- Miễn phí xử lý giao dịch ngoại tệ cho thẻ phi vật lý Visa/MasterCard Debit VPAY.

- Cùng nhiều đặc quyền thẻ hấp dẫn bất ngờ.

Chi tiết thông tin ưu đãi, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Với ưu thế về nguồn vốn ngoại tệ, mạng lưới rộng lớn cùng đội ngũ chuyên nghiệp, VietinBank 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Global Finance công bố và là ngân hàng đứng đầu trên thị trường ngoại hối liên ngân hàng. Hiện nay, VietinBank cũng đang dành nhiều ưu đãi cho KH doanh nghiệp xuất nhập khẩu, FDI mua bán ngoại tệ, CTQT tại quầy và trên VietinBank eFAST: Chương trình Giao dịch ngoại tệ online - Đỉnh cao ưu đãi, dịch vụ FX Online 24/7, ưu đãi miễn 100% nhiều loại phí Tài trợ Thương mại, Thanh toán Quốc tế và ưu đãi tỷ giá dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới…

Để biết thêm thông tin, Quý KH vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Mai Phương