»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/10/2021 04:37

Vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng gói tài khoản thanh toán và dịch vụ VietinBank iPay

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank đồng thời với mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng; từ nay đến 30/11/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Giao dịch 0 phí - Ưu đãi như ý”.

Chương trình áp dụng cho khách hàng hiện tại của VietinBank có nhu cầu sử dụng dịch vụ iPay, đăng ký gói tài khoản tại VietinBank và nhân được tin nhắn OTT khuyến mãi từ Chương trình. Tham gia Chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

0 đồng phí quản lý tài khoản

VietinBank sẽ miễn phí quản lý tài khoản 6 tháng cho những khách hàng nhận được tin nhắn OTT đăng ký sử dụng gói tài khoản 0 phí Smart và phát sinh giao dịch bất kỳ trong vòng 20 ngày từ ngày tham gia gói. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí các dịch vụ đi kèm trong gói như: Phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống qua VietinBank iPay; phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay; phí biến động thông tin OTT với hạn mức giao dịch chuyển khoản lên đến 3 tỷ đồng/ngày.

Tặng 6.000 mã thanh toán QRPay trị giá 50.000 đồng/mã

Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng VietinBank iPay nhưng ít có giao dịch trên Ứng dụng, VietinBank dành tặng mã thanh toán QRPay giảm 50.000 đồng khi khách hàng nhận được tin nhắn OTT và đăng nhập lại dịch vụ VietinBank iPay.

Mã giảm giá áp dụng tại bất kỳ các điểm chấp nhận thanh toán QRPay trên VietinBank iPay Mobile. Mã ưu đãi được gửi qua tin nhắn OTT và áp dụng cho 6.000 khách hàng đầu tiên kích hoạt lại dịch vụ VietinBank iPay kể từ ngày triển khai Chương trình.

Với những ưu đãi này, VietinBank mong muốn được gia tăng sự gắn kết, đồng hành với khách hàng nhằm mang tới trải nghiệm đa dạng, tiện ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu việt của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Lan Phương