»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 09/6/2021 01:45

VietinBank xóa tan nỗi lo về phí của khách hàng

Từ tháng 11/2020, VietinBank đã tung ra thị trường Gói tài khoản thanh toán (TKTT) “0 phí”. Với gói TKTT này, VietinBank miễn rất nhiều loại phí, đặc biệt là phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì VietinBank iPay, phí biến động số dư… cùng nhiều ưu đãi khác dành cho KH. Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược “định nghĩa lại” chính sách phí của VietinBank theo hướng: “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”; từ đó phục vụ khách hàng (KH) một cách tối ưu.

Các gói tài khoản “0 phí” giúp KH thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về phí

Phí dịch vụ luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà KH cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng và các gói TKTT khi sử dụng. Năm 2020, thị trường chứng kiến sự bùng nổ của cuộc đua miễn phí dịch vụ của các ngân hàng thương mại (NHTM). Trong cuộc đua này, VietinBank là NHTM Nhà nước đầu tiên cung cấp các Gói TKTT “0 phí” đến KH ngay trong năm 2020.

Tại VietinBank, các gói TKTT mới được thiết kế và xây dựng phù hợp dựa trên nhu cầu và “phong cách” của từng đối tượng KH. Cụ thể:

- Gói TKTT Smart dành cho KH trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và Mobile Banking và có nhu cầu nhận thông tin biến động số dư TK qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

- Gói TKTT Plus dành cho nhóm KH thường xuyên giao dịch qua TK ngân hàng có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ Ngân hàng số.

- Gói TKTT Basic dành cho KH có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin TK qua SMS.

- Gói TKTT Premium dành cho nhóm KH ưu tiên có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ưu tiên, cao cấp.

Theo đó, khi tham gia Gói TKTT Smart, Plus và Premium, KH được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì TK, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động số dư TK.

Còn khi tham gia Gói TKTT Basic, KH sẽ được miễn phí duy trì TK, phí duy trì dịch vụ biến động số dư TK qua SMS.

Đặc biệt đối với KH ưu tiên, khi đăng ký sử dụng Gói TKTT Premium KH không cần duy trì số dư tối thiểu. Đối với các gói TKTT còn lại, KH chỉ cần duy trì số dư tối thiểu từ 2 triệu đồng sẽ được hưởng chính sách phí “0 đồng” tương ứng.

Với các gói TKTT này, chính sách phí của VietinBank được đánh giá là tốt nhất trên thị trường; từ đó giúp VietinBank định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”.

Không chỉ dừng lại ở chính sách phí, VietinBank còn tiên phong ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến cho KH sự thuận tiện; đồng thời giúp KH tiết kiệm thời gian và chi phí. VietinBank là NHTM Nhà nước đầu tiên triển khai Giải pháp Định danh điện tử (eKYC) để mở mới TKTT. Chỉ cần với thiết bị di động thông minh, KH đã có thể chủ động mở TK mới cũng như đổi gói TKTT vô cùng đơn giản mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện cho KH; mà còn mang tới một hình thức giao dịch mới an toàn, hiệu quả trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn tồn tại.

Với eKYC, KH không cần đến trực tiếp quầy giao dịch mà vẫn có thể mở TKTT tại VietinBank

Đối với KH đã có TK tại VietinBank, KH cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang Gói TKTT “0 phí” bằng cách đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile và chọn tính năng “Đổi gói TK”.

VietinBank luôn đặt KH là trung tâm. Theo đó, mọi nỗ lực và hoạt động của VietinBank đều hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm tối đa chi phí của KH, giúp KH thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. Với những kết quả vượt trội trong hoạt động bán lẻ, trong tháng 4/2021, VietinBank đã xuất sắc nhận 2 giải thưởng “Dịch vụ Ngân hàng di động tốt nhất - VietinBank iPay Mobile” và “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói TKTT “0 phí” do Tạp chí uy tín The Asian Banker trao tặng.

Đăng Đông