»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h14' ngày 19/6: 154,75 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 9h52' ngày 19/6 mua: 3.681 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.701 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/6: VN-Index: 962,16 -25,18 HNX-Index: 110,58 -2,47 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/9/2017 09:30

VietinBank vì biển đảo quê hương

Tối ngày 11/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương”. Chương trình do Tòa án Nhân dân Tối cao (TANDTC) và Báo Công lý, phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức. VietinBank vinh dự đồng hành với Chương trình.

>> VietinBank hướng về biển, đảo quê hương >> Đoàn Thanh niên VietinBank hướng về biển đảo quê hương
Đồng chí Cát Quang Dương - Thành viên HĐQT VietinBank (thứ 2 từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương và hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức

Tham dự Chương trình có: Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TANDTC; đồng chí Trương Minh Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chánh án TANDTC; Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải - Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân. Về phía VietinBank có đồng chí Cát Quang Dương - Thành viên HĐQT.

Tham dự Chương trình còn có các thẩm phán TANDTC, Toàn án Quân sự (TAQS) các cấp cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác trong hệ thống Tòa án.

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Lê Hồng Quang cho biết: Từ nhiều năm qua, TANDTC và TAND, TAQS các cấp trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về biển đảo, bằng việc tổ chức các chuyến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Hải quân; tặng nhà tình nghĩa cho gia đình quân nhân; tặng học bổng cho các học sinh là con em của gia đình quân nhân có nhiều khó khăn…

Các hoạt động tình nghĩa đó đã thiết thực góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó với quân và dân; hỗ trợ, động viên, chia sẻ tình cảm với các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm nắm chắc tay súng nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

“Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương” hôm nay sẽ là thông điệp tình cảm chân thành của toàn thể cán bộ, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động TAND, TAQS các cấp đối với lực lượng Hải quân và đơn vị chấp pháp trên các vùng biển, đảo của đất nước” - đồng chí Lê Hồng Quang chia sẻ.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, do các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trình bày như: NSƯT Lê Tứ, NSƯT Hà Như; ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Ngọc Anh; Đoàn văn công Quân chủng Hải quân thể hiện.

Ngay tại Chương trình, 40 sổ tiết kiệm đã được gửi tới các gia đình cán bộ, chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà thể hiện tấm lòng, tình cảm của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp góp phần hỗ trợ, động viên, chia sẻ tình cảm với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang bảo vệ biển đảo.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo quê hương” đã thành công rực rỡ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các chiến sỹ và khán giả cả nước. Chương trình như một lời tri ân, ngợi ca vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, vẻ đẹp của những người lính biển đang ngày đêm canh gác cho biển trời của Tổ quốc được bình yên.

Trong thành công đó, VietinBank vinh dự là đơn vị đồng hành với Ban Tổ chức góp sức làm nên thành công cho Chương trình.

Các đại biểu trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình cán bộ, chiến sỹ hải quân có hoàn cảnh khó khăn

Minh Khuê