»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/12/2021 10:30

VietinBank triển khai Gói giải pháp ưu đãi dành riêng cho trường học

Nằm trong chuỗi các Gói giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyên biệt, đa dạng của từng nhóm khách hàng, VietinBank triển khai Gói Giải pháp tài chính toàn diện dành riêng cho các trường học và tập khách hàng liên quan. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho nhà trường; giảng viên, cán bộ của trường; phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Ngành Giáo dục là ngành đặc thù và rất quan trọng với sự phát triển của xã hội. Với việc triển khai Gói giải pháp này, VietinBank mong muốn khuyến khích các trường học tăng cường sử dụng các công cụ, giải pháp tài chính ngân hàng số hiện đại; hướng tới sự thuận tiện cho nhà trường cũng như phụ huynh, học sinh dễ dàng quản lý và thanh toán các khoản học phí, chuẩn hóa trong hoạt động thu chi tài chính.

Từ đó, góp phần nâng cao năng lực quản lý tài chính hiệu quả của nhà trường, giảm gánh nặng quản lý nguồn thu, đối soát công nợ, tiết kiệm tối đa nguồn lực, tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập; phụ huynh, học sinh, sinh viên tiết kiệm được thời gian, công sức.

Gói Giải pháp chuyên nghiệp dành cho trường học và tập khách hàng liên quan đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính cơ bản của các trường học, phụ huynh và học sinh, sinh viên như: Mở tài khoản, giao dịch chuyển/nhận tiền, chi lương, thu hộ học phí, thấu chi/cho vay…

Gói giải pháp tài chính cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cụ thể đối với các trường học như sau:

- Dịch vụ tài khoản: Miễn phí tài khoản số đẹp 3, 4 số cuối; giảm 50% phí tài khoản số đẹp 5 số cuối.

- Ngân hàng điện tử: Miễn phí duy trì eFAST hằng tháng; miễn phí chuyển tiền trong/ngoài hệ thống; miễn phí nộp Ngân sách Nhà nước.

- Dịch vụ chi lương: Miễn phí chi lương tối đa 12 tháng; miễn phí toàn bộ các giao dịch qua eFAST; giảm 0,3% lãi suất cho vay; giảm 10% phí bảo hiểm sức khỏe theo nhóm.

- Giải pháp thu hộ học phí: VietinBank triển khai đa dạng các giải pháp thanh toán học phí từ cơ bản đến đặc thù, không kết nối hệ thống hoặc có kết nối hệ thống, đáp ứng nhu cầu của tất cả các trường học.

Ngoài ra, VietinBank cũng dành nhiều ưu đãi đối với các lãnh đạo, cán bộ của nhà trường như: Gói tài khoản thanh toán 0 phí, miễn phí chuyển tiền trên VietinBank iPay Mobile, ưu đãi các dịch vụ thẻ, lãi suất tiền gửi, tiền vay…

Đối với các phụ huynh và học sinh, sinh viên, Gói giải pháp không chỉ cung cấp Gói tài khoản thanh toán 0 phí; miễn phí phát hành, quản lý thẻ ATM, mà còn giúp dễ dàng thanh toán học phí ngay trên VietinBank iPay, QR Pay trên Internet Banking.

Hy vọng với sự phát triển của các giải giáp tài chính luôn gắn với công nghệ thông tin của VietinBank, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt sẽ ngày càng gia tăng, lan rộng hơn trong môi trường học đường, góp phần thay đổi thói quen thanh toán của khách hàng theo hướng hiện đại, nhanh chóng, dễ dàng.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Hoàng My