»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 09/10/2018 09:40

VietinBank triển khai Gói Quản lý tài khoản thông minh cho doanh nghiệp

Ngày nay, không quá khó khăn khi doanh nghiệp (DN) mở một tài khoản thanh toán ở bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, ngoài các tính năng cơ bản của tài khoản thanh toán, Gói Tài khoản Thanh toán thông minh của VietinBank còn tích hợp trọn gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp (KHDN) trên nền tảng công nghệ hiện đại và mang lại nhiều tiện ích cho DN trong việc nắm bắt các cơ hội kinh doanh…

>> Khối KHDN: Tăng tốc thi đua >> VietinBank tưng bừng ưu đãi phí dịch vụ dành cho KHDN
Poster Chương trình

Sự thuận tiện là tiêu chí hàng đầu

Trải qua 30 năm hoạt động và phát triển, VietinBank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hệ thống mạng lưới 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch bao phủ 63 tỉnh/thành trong cả nước.

Với hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ cùng hạ tầng kỹ thuật công nghệ hiện đại, VietinBank tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thanh toán đa dạng, đa kênh, đa phương thức cùng các giải pháp quản lý dòng tiền có hàm lượng công nghệ cao.

Mở tài khoản thanh toán tại VietinBank, DN được trải nghiệm các dịch vụ thông minh, hữu ích trên tài khoản thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác với biểu phí cạnh tranh trên thị trường. Để mở tài khoản thanh toán tại VietinBank, DN chỉ cần hoàn thiện Giấy đề nghị mở tài khoản và Hợp đồng theo mẫu của VietinBank, đồng thời cung cấp các hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật.

Tùy theo mục đích kinh doanh, DN có thể mở tài khoản thanh toán với các loại tiền như VND, USD, EUR và các loại ngoại tệ khác. DN cũng có thể sử dụng tài khoản 24/7 với các kênh giao dịch hiện đại như Internet Banking, SMS Banking… với giao diện thân thiện cùng các tính năng ưu việt sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho KHDN.

Ngoài ra, để gia tăng lợi ích cho KHDN, VietinBank miễn phí mở tài khoản, miễn phí sao kê định kỳ, miễn phí duy trì tài khoản nếu số dư tối thiểu trong tài khoản được đảm bảo. Sử dụng tài khoản thanh toán, DN được hỗ trợ qua nhiều kênh như: Call Center 24/7, hỗ trợ tại quầy và thông qua đội ngũ cán bộ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Tích hợp trọn gói các dịch vụ thông minh

Ngoài chức năng cơ bản là thanh toán, VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai “Gói Quản lý tài khoản thông minh” dành cho DN với các dịch vụ được tích hợp trong gói bao gồm:

- Mở và quản lý tài khoản thanh toán;

- Dịch vụ Chuyển tiền: Chuyển tiền trong nước; Chuyển tiền quốc tế;

- Quản lý các khoản phải thu: Dịch vụ thu hộ hoặc ủy nhiệm thu; Thu hộ các nhà cung cấp theo đặc thù: Thu hộ viện phí; Thu hộ học phí; Thu hộ công ty xổ số, công ty giao thông, nhà cung cấp dịch vụ theo hóa đơn…; thu hộ trả nợ tiền vay cho các công ty tài chính; thu hộ đặc thù khác theo nhu cầu của khách hàng như: Thu hộ tiền bảo hiểm, thu hộ tiền cho chủ đầu tư bất động sản…

- Quản lý các khoản phải chi: Dịch vụ chi hộ; dịch vụ nộp Ngân sách Nhà nước; dịch vụ nộp bảo hiểm xã hội; dịch vụ thanh toán hóa đơn; dịch vụ chi hộ theo nhu cầu của khách hàng…

- Dịch vụ Quản lý dòng tiền: Điều chuyển tiền tự động; quản lý nguồn thông qua tài khoản ảo; quản lý hạn mức doanh số chi; dịch vụ thấu chi và Quản lý hạn mức thấu chi; đầu tư tiền gửi có kỳ hạn tự động; dịch vụ Sao kê tài khoản định dạng MT940…

Đối với KHDN, khi sử dụng “Gói tài khoản thanh toán thông minh”, ngoài nhu cầu thanh toán thông thường, gói tài khoản còn hỗ trợ kiểm soát và quản lý tốt dòng tiền trên tài khoản thanh toán của DN và tài khoản thanh toán của các đơn vị thành viên nhằm xử lý tình trạng thừa hoặc thiếu vốn cục bộ.

Ngoài ra, gói tài khoản còn giúp DN nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng tiền nhàn rỗi, tối đa hóa lợi nhuận trên tài khoản; tiết kiệm chi phí quản lý và dễ dàng thu thập số liệu phục vụ công tác kế toán qua các báo cáo do VietinBank cung cấp.

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán với các chức năng, tiện ích liên tục được cải tiến phù hợp với từng phân khúc, đặc điểm hoạt động, kinh doanh của DN, góp phần hỗ trợ sự phát triển bền vững của cộng đồng DN nói riêng và của nền kinh tế nói chung.

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Phát triển Sản phẩm và Marketing - Khối Khách hàng Doanh nghiệp. Email: marketing_khdn@vietinbank.vn

Diệp Thu - Thu Yến