»

Giá vàng giao ngay thế giới 08h50' ngày 22/01: 187,55 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 08h50' ngày 22/01 mua: 43.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 43.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/01: VN-Index: 991.46 +5,09 HNX-Index: 106.28 +0,69 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/7/2019 09:06

VietinBank tri ân thương binh, bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng

Ngày 23/7/2019, VietinBank đã tổ chức các Đoàn Công tác thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng (TTĐD) Người có công ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình và Phú Thọ.

>> Tặng quà các gia đình liệt sỹ và thương binh tại Đông Anh
Những món quà từ VietinBank đã trở thành nguồn động viên to lớn đối với các thương binh, bệnh binh tại TTĐD Thương binh Duy Tiên

Đây là hoạt động thiết thực của VietinBank hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Theo đó,  VietinBank đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại TTĐD Người có công số II Hà Đông (Hà Nội), TTĐD Thuận Thành (Bắc Ninh), TTĐD Thương binh Duy Tiên (Hà Nam), TTĐD Thương binh Kim Bảng (Hà Nam), TTĐD Thương binh Nho Quan (Ninh Bình) và TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ.

Đến thăm TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Ban Nữ công - Tuyên giáo Công đoàn VietinBank chia sẻ: Trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc có biết bao người con ưu tú của đất nước - trong đó có tỉnh Phú Thọ đã dâng hiến tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Và cũng biết bao thân nhân liệt sỹ không bao giờ được gặp lại người thân của mình. Bởi vậy Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 đã trở thành dấu ấn không thể quên đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Đối với VietinBank, đạo lý “Uống ước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên (CBNV) coi trọng và đã trở thành truyền thống văn hoá, hoạt động thường xuyên.

Đoàn VietinBank đã trao số tiền 58 triệu đồng cùng hộp quà gửi tặng các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ với mong muốn chia sẻ nỗi đau và khó khăn với các thương binh, bệnh binh tại đây.

Cảm ơn tình cảm chân thành và quý báu của VietinBank, ông Vũ Doanh Nam - Giám đốc TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ cho biết: Việc Đoàn VietinBank đến thăm và động viên là niềm an ủi, động viên to lớn với các thương binh, bệnh binh nơi đây. Mong rằng trong thời gian tới, các thương binh, bệnh binh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của VietinBank để họ có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Được biết, TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ. Trung tâm hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương binh, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80%. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có gần 2.000 lượt thương binh, bệnh binh được Trung tâm chăm sóc, điều dưỡng.

Đại diện VietinBank trao tặng quà tại TTĐD Người có công số II Hà Đông

Tại TTĐD Người có công số II Hà Đông, TTĐD Thuận Thành, TTĐD Thương binh Duy Tiên, TTĐD Thương binh Kim Bảng, TTĐD Thương binh Nho Quan, VietinBank đã trao tặng 10 triệu đồng cùng 1 hộp quà/1 trung tâm. Đoàn cán bộ VietinBank còn trực tiếp tới thăm hỏi sức khỏe, động viên và sẻ chia những khó khăn với thương binh, bệnh binh đang điều trị tại các TTĐD.

Ông Nguyễn Văn Triệu - Giám đốc TTĐD Người có công số II Hà Đông nói: Tôi xin chân thành cảm ơn VietinBank đã thăm hỏi và trao tặng những phần quà thiết thực tới các thương binh, bệnh binh. Những món quà ý nghĩa đã góp phần cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần của thương binh, bệnh binh tại Trung tâm, giúp họ có thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật. Còn ông Nguyễn Khắc Dư - Giám đốc TTĐD Thương binh Thuận Thành thì khẳng định: Nhiều năm qua, VietinBank luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm. Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng hiệu quả nguồn hỗ trợ động viên từ VietinBank, xứng đáng với uy tín và tấm chân tình của các CBNV VietinBank đã trao tặng đến những thế hệ người có công với đất nước”.

Đến thăm TTĐD Thương binh Duy Tiên và TTĐD Thương binh Kim Bảng, Đoàn VietinBank được biết đây là 2 trung tâm có số lượng thương binh, bệnh binh lớn và hầu hết đều là thương binh, bệnh binh nặng hạng đặc biệt với tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên. Ông Nguyễn Sỹ Lương - Giám đốc TTĐD thương binh Duy Tiên cho biết: Các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm đã phải gánh chịu những nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Nhưng vượt lên trên những nỗi đau ấy, các thương binh, bệnh binh nơi đây luôn tự hào vì đã góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước. Sự chia sẻ của VietinBank đã trở thành “liều thuốc bổ” đối với các thương binh, bệnh binh nơi đây. Cảm động khi Đoàn VietinBank đến thăm hỏi và động viên, ông Bùi Văn Vuột, thương binh hạng 1/3 đang điều trị tại TTĐD Thương binh Kim Bảng nói: Năm nào vào dịp 27/7, VietinBank cũng đến thăm các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm. Thay mặt cho các anh, em, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến VietinBank vì đã dành sự quan tâm, tiếp thêm động lực cho chúng tôi bớt đau đớn bệnh tật và lạc quan trong cuộc sống”.

Còn tại TTĐD Thương binh Nho Quan, Giám đốc Đào Thanh Hải xúc động chia sẻ: Trung tâm được thành lập từ năm 1965. Hiện nay Trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị phục hồi chức năng và thực hiện chế độ chính sách cho 147 thương binh, bệnh binh nặng chấn thương sọ não hoặc mắc các bệnh về hệ thần kinh. Sự quan tâm của VietinBank đã trở thành nguồn động lực to lớn đối với các thương binh tại Trung tâm. Thay mặt toàn thể thương binh và CBNV tại Trung tâm, tôi chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới VietinBank vì những quan tâm, đóng góp và hỗ trợ to lớn. Đây là nghĩa cử nhân văn và cao đẹp trong tháng tri ân thương binh, liệt sỹ và những người có công với cách mạnh.

Ông Bùi Văn Vuột thương binh hạng 1/3 thay mặt các thương binh tại TTĐD Kim Bảng nhận quà của VietinBank

VietinBank trao tặng quà tại TTĐD Thương binh Thuận Thành

Trao quà tri ân tại TTĐD Thương binh Nho Quan

Đoàn VietinBank trao quà cho TTĐD Người có công tỉnh Phú Thọ

Tiến Lâm - Thúy Hạnh - Linh Chi - Thanh Tùng