»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 27/5/2022 01:39

VietinBank trao tặng xe ô tô cứu thương cho tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 27/5/2022 tại TP. Huế, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ bàn giao 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Trung tâm Y tế TP. Huế.

Buổi Lễ có sự tham dự của: Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Trương Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND TP. Huế; ông Trần Quốc Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Huế; ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế.

Vận chuyển cấp cứu bệnh nhân là một trong những phần việc rất quan trọng của Trung tâm Y tế TP. Huế nhằm thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, giảm thiểu các biến chứng và tử vong cho người bệnh. Đặc biệt là đáp ứng phục vụ nhiều nhiệm vụ đột xuất do UBND tỉnh và Sở Y tế giao như công tác phòng, chống dịch, đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ Trung tâm Y tế TP. Huế thực hiện tốt nhiệm vụ, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, VietinBank Thừa Thiên Huế đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá 1 tỷ 89 triệu đồng cho Trung tâm Y tế TP. Huế.

VietinBank trao tặng 1 xe ô tô cứu thương cho Trung tâm Y tế TP. Huế

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Thừa Thiên Huế chia sẻ: “Trong quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền, ban ngành và sự đồng hành của mọi người dân. Nhờ đó trong nhiều năm qua, VietinBank đã luôn lớn mạnh và phát triển không ngừng. Cũng chính điều này đã mở thêm cho VietinBank nhiều cơ hội để đáp lại sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền và người dân trên địa bàn trong hoạt động chăm sóc người dân. Từ những “tủ mỳ 0 đồng” cho đến phần quà cho đồng bào khó khăn, những chiếc khẩu trang phòng, chống dịch, các công trình cây xanh, nhà ở, trường học… Đó như lời tri ân thiết thực nhất để VietinBank gửi đến chính quyền và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Thay mặt Lãnh đạo và nhân dân địa phương, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VietinBank đã dành tặng món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời cho Trung tâm Y tế TP. Huế. Ông Bình hy vọng với món quà thiết thực này, Trung tâm Y tế TP. Huế tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ nâng cao sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Đối với tỉnh Thừa Thiên Huế, từ năm 2009 đến nay, VietinBank đã hỗ trợ trên 56 tỷ đồng để xây dựng gần 200 căn nhà ở cho người nghèo, nhà văn hóa, hơn 20 trường học, gần 10 xe cứu thương, xe 7 chỗ và các thiết bị y tế, tặng quà người nghèo, tặng học bổng, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai do mưa lũ, phòng chống COVID-19...

Phượng Minh

null - VietinBank